Thiết Bị Vệ Sinh Bể Bơi

Bạn đang tìm kiếm thiết bị vệ sinh bể bơi? Muốn cọ rửa bể bơi dễ dàng và hiệu quả nhất cần những dụng cụ vệ sinh bể bơi nào?

#Ống mềm hút vệ sinh bể bơi: Thiết bị này này được làm từ nhựa PVC nên đảm bảo độ chắc chắn, bền, không bị oxy hóa, có khả năng chống lại sự ăn mòn của hóa chất bể bơi. 

#Vợt vớt rác hồ bơi: Vợt rác là loại thiết bị sử dụng để loại bỏ các loại lá vàng, lá cây, tóc rụng hay bất cứ tạp chất nào có trong nước bể bơi.

#Chổi cọ bể bơi: Chổi cọ được làm từ nhựa chắc chắn với hàng lông chải dày dặn, cứng cáp đảm bảo len lỏi sâu vào mọi ngóc ngách để cọ rửa những chất bấn đọng lâu ngày, chìm sâu dưới đáy hoặc thành bể mà bằng nắt thường ta công thể thấy được.

#Bàn hút vệ sinh bể bơi: Bàn hút là thiết bị sử dụng kết hợp với sào nhôm và ống mềm để hút sạch mọi cặn bẩn tích tụ lâu ngày dưới đáy hoặc những bể vừa tiến hành xử lý hóa chất trợ lắng.

#Sào nhôm bể bơi: Là một cây sào dài khoảng từ 5m - 9m sử dụng trong làm vệ sinh hoặc gắn vào một vài thiết bị cứu hộ bể bơi để làm công tác cứu hộ.

# Bộ test nước hồ bơi: Là sản phẩm dùng để đo hàm lượng hóa chất pH và Clo trong nước bể bơi.

#Robot vệ sinh hồ bơi: Là thiết bị bể bơi sử dụng để loại bỏ hiệu quả lá vàng rụng, tóc, đất, bụi, tảo và các hạt có kích thước rất nhỏ khoảng 2 micron ở đáy và thành bể bơi. Từ đó giúp cải thiện cấu trúc hóa học và chu kỳ nhiệt độ của nước, đảm bảo nguồn nước an toàn, sạch sẽ cho người sử dụng.

# Thiết bị điện phân muối: Sử dụng để điện phân muối natri clorua trong nước thành khí clo, khi hòa tan trong nước thành natri hypochlorite (clo lỏng) dùng trong xử lý nước bể bơi rất hiệu quả.

Bilico cung cấp các loại thiết bị vệ sinh bể bơi chính hãng, cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

 
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Vợt rác bể bơi Midas

  Mã sp: 927026
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Sào nhôm Midas

  Mã sp: 927011
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Ống mềm hút vệ sinh bể bơi 25m Procopi

  Mã sp: 926998
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Ống mềm hút vệ sinh bể bơi 12m Procopi

  Mã sp: 926984
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Ống mềm bể bơi Tafuma 9m

  Mã sp: 926970
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Bàn hút vệ sinh 8 bánh xe Procopi

  Mã sp: 926954
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Bàn hút KT30x14 Aluminium

  Mã sp: 926939
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Bàn hút vệ sinh 8 bánh Midas

  Mã sp: 926924

1 2 3 4