Thiết Bị Cứu Hộ Bể Bơi

Thiết bị cứu hộ bể bơi là một trong những thiết bị an toàn không thể thiếu ở tất cả các hồ bơi lớn nhỏ hiện nay. Với phương châm phòng bệnh còn hơn chữa bệnh, các sản phẩm thiết bị cứu hộ hồ bơi giúp bạn và những người xung quanh được an toàn. Vì vậy Bilico Miền Nam xin giới thiệu cho quý khách những sản phẩm cứu hộ, cứu nạn chuyên dụng nhất. 

Bộ thiết bị cứu hộ

Thiết bị cứu hộ bể bơi là gì?

Thiết bị cứu hộ bể bơi là các vật dụng dùng trong các hoạt động cứu hộ tại hồ bơi. Khi xảy ra một số tình huống đặc biệt, sự cố như: Đuối nước, chuột rút khi đang bơi…

Những tình huống này là sự cố dễ gặp phải, đội cứu hộ cần ứng phó nhanh. Đồng thời cần tới sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị cứu hộ chuyên dụng để mọi việc diễn ra nhanh chóng nhằm hạn chế tối đa những thiệt hại gây ra.

Hiện tại, Bilico Miền Nam cung cấp các thiết bị cứu hộ: Áo phao, phao tròn cứu hộ, còi, loa, ghế quan sát, giường y tế, biển báo...đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật.

Vai trò quan trọng của thiết bị cứu hộ hồ bơi

Vai trò quan trọng của bộ thiết bị này là hỗ trợ cứu hộ với những tình huống khẩn cấp. Một số sản phẩm còn có tác dụng hỗ trợ người học bơi hoặc giúp họ nổi trên mặt nước một cách dễ dàng.

Vai trò quan trọng của thiết bị cứu hộ

Dù là bể tại gia đình hay kinh doanh, việc trang bị các dụng cụ cần thiết như: Áo phao, phao tròn, móc cứu hộ, giường y tế, còi, loa, ghế quan sát, biển báo nguy hiểm… Là điều kiện cần thiết để mang đến sự an toàn cho việc vui chơi.

Điều đó cũng giúp bạn đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn trong kinh doanh bể bơi. Theo đúng những quy định của bộ văn hóa thể thao và du lịch.

Top 9 bộ thiết bị cứu hộ dưới nước tốt nhất dành cho bể bơi

Để đảm bảo an toàn cho mọi người khi hoạt động tại bể bơi, những thiết bị được liệt kê dưới đây là không thể thiếu.

1. Áo phao cứu hộ

Sản phẩm cực kỳ cần thiết đối với những người mới học bơi và các hoạt động diễn ra dưới nước như thuyền bè. Vì thế chủ đầu tư cần trang bị áo phao cứu hộ chất lượng. Sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo an toàn nhất cho mọi hoạt động.

Áo phao

Áo được làm từ chất liệu vải bạt xù, phần ruột được làm từ xốp nổi. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ và hoàn chỉnh. Hơn nữa các chốt áo được sử dụng dễ dàng và cực kỳ tiện lợi. Đồng thời màu sắc áo nổi bật, thu hút.

Xem chi tiết về áo phao bể bơi tại: https://thietbibeboi.info/ao-phao-be-boi-p929431.html

2. Biển báo

Đây là một trong những thiết bị quan trọng được lắp đặt ở những nơi dễ nhìn nhằm mục đích thông báo khu vực nguy hiểm. Cảnh bảo khu vực nước sâu và chỉ dẫn từng vị trí dành cho đối tượng cụ thể tại hồ. Sử dụng biển báo giúp giảm rất nhiều việc hướng dẫn hay nhắc nhở trong quá trình vận hành.

Biển báo

Về mặt chất liệu: Biển báo thường được làm từ những chất liệu bền bỉ như inox, đảm bảo độ bền tối đa, không bị ăn mòn do nước.

Biển được làm với nhiều hình dạng khác nhau nhằm biểu thị nội dung khác nhau: Hình tam giác thường là nội dung cảnh báo, biển hình tròn là nội dung cấm,...

Xem thêm những thông tin về biển báo tại: https://thietbibeboi.info/bien-bao-be-boi-p929416.html

3. Còi cứu hộ

Còi có tác dụng thông báo, thu hút sự chú ý. Hoặc kêu gọi mọi người làm theo hành động và chỉ đạo của ban điều hành. Vật dụng được cấu tạo nhỏ gọn, thường có dây đeo để đảm bảo không bị rơi gây hỏng hóc. Còi có âm thanh vang, gây ấn tượng khiến người nghe chú ý. Ngoài ra sản phẩm này còn được dùng trong công tác điều hành trò chơi, thi đấu thể thao… tiện lợi và dễ dàng.

Còi cứu hộ Xem thêm về còi cứu hộ bể bơi tại: https://thietbibeboi.info/coi-cuu-ho-p929554.html

5. Giường y tế - giường cứu hộ

Là thiết bị cần thiết hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển nạn nhân khi xảy ra sự cố. Giường thường được làm từ chất liệu inox thẩm mỹ đồng thời cũng rất bền khi sử dụng. Giường y tế hầu như không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc han gỉ sau thời gian dài sử dụng.

Giường cứu hộ

Giường có hệ thống bánh xe phía dưới giúp di chuyển dễ dàng. Tay quay điều chỉnh bên hông giúp giường có thể điều chỉnh nâng độ cao của giường, rất thuận lợi cho quá trình chăm sóc bệnh nhân.

Xem thêm chi tiết về giường cứu hộ bể bơi tại: https://thietbibeboi.info/giuong-cuu-ho-be-boi-p929401.html

6. Ghế quan sát

Ghế quan sát có chức năng giúp người điều hành quan sát toàn bộ những hoạt động đang diễn ra tại công trình. Phát hiện kịp thời những tình huống không may và đưa ra phương án xử lý kịp thời. Sản phẩm có chiều cao 1880mm, thiết kế gồm 4 bậc với khoảng cách vừa phải, độ bền tốt, di chuyển đơn giản và dễ dàng.

ghế quan sát

Ngoài ra còn được sử dụng trong nhiều môn thể thao khác như: tennis, bóng chuyền… giúp người điều hành thi đấu đưa ra những phán quyết chính xác nhất.

Xem thêm về ghế quan sát bể bơi tại: https://thietbibeboi.info/ghe-quan-sat-be-boi-p929542.html

7. Loa cầm tay chuyên dụng

Loa có nhiệm vụ thông báo những nội dung cần thiết của ban điều hành tại bể. Quản lý công tác cứu hộ, giúp mọi việc diễn ra bình thường, không xảy ra sự cố. Vật dụng có thiết kế nhỏ gọn và được trang bị những đặc tính nổi bật như: Khả năng chống thấm nước tốt, công suất đa dạng, âm thanh vang.

Loa tay cầm chuyên dụng

Loa là thiết bị cứu hộ hồ bơi có nhiều kích thước và nhiều dạng khác nhau như: Loa cầm tay, loa treo tường, loa dùng pin rời, loa dùng sạc để bạn lựa chọn.

==> Xem thêm về thiết bị cứu hộ bể bơi tại: https://thietbibeboi.info/loa-cam-tay-chuyen-dung-be-boi-p929387.html

8. Móc cứu hộ

Vật dụng này giúp công tác cứu hộ diễn ra nhanh chóng và an toàn. Móc được thiết kế gồm 2 phần: Phần dây cáp và phần đầu móc làm từ chất liệu thép không gỉ, độ bền cao. Khi xảy ra sự cố, phần dây cáp sẽ được quăng về bị người bị nạn. Người bị nạn bám thật chắc vào phần dây cáp và được kéo vào bờ an toàn. Thao tác được thực hiện nhanh chóng, hạn chế tối đa tai nạn. Quá trình sử dụng, chúng thường được kết nối với sào nhôm để có thể thực hiện cứu hộ các khu vực xa hơn.

Móc cứu hộ ==> Xem thêm về móc cứu hộ bể bơi tại: https://thietbibeboi.info/moc-cuu-ho-p929514.html

9. Phao cứu hộ

Phao không chỉ là thiết bị cần thiết trong công tác cứu hộ, mà còn được sử dụng khi lưu thông đường thủy hay tham gia các trò chơi dưới nước. Thông thường sản phẩm này được thiết kế với dáng hình tròn truyền thống và sử dụng vô cùng dễ dàng.

Phao cứu hộ bằng nhựa

Có 2 loại phao phổ biến nhất hiện nay là phao bằng nhựa và phao bằng xốp. Hai mẫu đều được thiết kế kiểu dáng hình tròn, màu sắc nổi bật, bắt mắt. Sản phẩm có thể sử dụng ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với điều kiện thời tiết, không bị cong vênh và không biến dạng.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm phao cứu sinh tại: https://thietbibeboi.info/phao-cuu-ho-bang-nhua-p929491.html

Quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị cứu hộ

Theo thông tư số 03/2018/TT-BVHTTDL quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tập huấn nhân viên chuyên môn đối với môn bơi, lặn. Quy định về dụng cụ cứu hộ như sau:
 • Sào nhôm được đặt trên thành bể ở các vị trí thuận lợi dễ quan sát và sử dụng, có độ dài 2,5m, sơn màu đỏ - trắng. Mỗi bể bơi phải có ít nhất 06 sào;
 • Phao cứu sinh được đặt trên thành bể và ở những vị trí thuận tiện nhất. Mỗi bể bơi phải có ít nhất 06 phao;
 • Ghế cứu hộ được đặt trên thành bể ở vị trí thuận lợi dễ quan sát cho nhân viên cứu hộ, có chiều cao ít nhất 1,5m so với mặt bể.
 • Bảng nội quy, biển báo được đặt ở các hướng, vị trí khác nhau, những nơi dễ đọc, dễ quan sát nhất
 • Biển báo: Khu vực dành cho người không biết bơi (có độ sâu từ 01m trở xuống), khu vực dành cho những người biết bơi, khu vực cấm nhảy cắm đầu (có độ sâu ít hơn 1,4m).

Bảng báo giá thiết bị cứu hộ, cứu nạn bể bơi

Bilico Miền Nam là đơn vị cung cấp thiết bị cứu hộ hồ bơi với mức giá ưu đãi và uy tín trên thị trường hiện nay.
STT Tên sản phẩm Giá bán lẻ (VN Đ)
1 Móc cứu hộ 550.000
2 Ghế quan sát 1820x970x1100mmCó thể tháo rời 7.900.000
3 Ghế quan sát 1880x980x800mm 3.500.000
4 Phao cứu hộ bằng xốp 250.000
5 Phao cứu hộ bằng nhựa 350.000
6 Loa cứu hộ 600.000
Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Địa chỉ cung cấp các thiết bị cứu hộ hồ bơi chính hãng uy tín

Bilico Miền Nam là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị vật tư bể bơi nói chung và thiết bị cứu hộ bể bơi nói riêng.

Lựa chọn các dụng cụ cứu hộ bể bơi Bilico Miền Nam bởi vì:

 • Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng, đa dạng mẫu mã và chủng loại
 • Bảo hành 2 năm, nếu có hỏng hóc thì có thể đổi thiết bị mơi ngay lập tức
 • Giá bán ưu đãi bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian
 • Giao hàng toàn quốc, đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24

Thiết bị cứu hộ bể bơi là sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng khi vận hành bể bơi. Chính vì thế bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín như Bilico Miền Nam để vận hành hồ bơi một cách tốt nhất. Hơn nữa chúng tôi còn cung cấp một vài thiết bị phụ trợ khác dành cho bạn, đồ chơi hồ bơi với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, bảo hành dài lâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

hotline hỗ trợ

 
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Còi cứu hộ

  Mã sp: 929554
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Ghế quan sát bể bơi

  Mã sp: 929542
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Ghế quan sát SA-5

  Mã sp: 929529
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Móc cứu hộ bể bơi

  Mã sp: 929514
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Phao cứu sinh - Phao cứu hộ bể bơi

  Mã sp: 929491
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Áo phao cứu hộ bể bơi

  Mã sp: 929431
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Biển báo hồ bơi (bể bơi)

  Mã sp: 929416
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Giuờng y tế - Giường cứu hộ bể bơi

  Mã sp: 929401

1 2