Hóa Chất Bể Bơi

Nước bể bơi của bạn đang gặp phải tình trạng dưới đây và bạn cần xử lý nước bể bơi?

1. Nước bị đục 2. Nước có nồng độ PH thấp 3. Nước có nồng độ PH cao 4. Nước bể bơi nhiễm sắt 5. Nước bể bơi nhiễm vôi 6. Nước bể bơi bị rêu tảo 7. Nước bể bơi bị nổi bọt trắng 8. Nước bể bơi tự nhiên đen xì 9. Xử lý nước cấp lần đầu 10. Duy trì nước bể bơi hàng ngày

 [...vv]

Hóa chất được sử dụng phổ biến để xử lý nước bể bơi gồm có các loại:

- Chlorine viên có loại 2g và 200gr được sử dụng chủ yếu để khử trùng nước bể bơi, duy trì nước - Chlorine bột có 2 quy cách đóng gói: Loại 40kg và loại 45kg - PAC là hóa chất dùng để lắng cặn nước bể bơi hỗ trợ quá trình xử lý nước bể bơi - PH+ có tác dụng tăng nồng độ PH trong nước - PH- dùng để giảm nồng độ PH trong nước - CuSO4 dạng bột được sử dụng với chức năng chính diệt rêu tảo - CUS04 dạng dung dịch được dùng để ức chế sự phát triển của rêu tảo, thường được dùng với các trường hợp bể mới bị rêu, hoặc bị ít - Axit HCL 32%

Bilico cung cấp tất cả các loại hóa chất xử lý nước bể bơi an toàn, giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường vì chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và là đơn vị phân phối đầu nguồn. Bên cạnh đó, Bilico có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước bể bơi, có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, am hiểu kiến thức xử lý nước bể bơi, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn giải pháp tốt nhất.

=> Nếu quý khách mua hóa chất tự xử lý, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí quy trình, cách thức xử lý đối với từng trường hợp nước cụ thể.

=> Quý khách có nhu cầu cần đội ngũ kỹ thuật xử lý trực tiếp, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ xử lý nhanh chóng, an toàn.

Click để xem: BÁO GIÁ HÓA CHẤT BỂ BƠI MỚI NHẤT

 
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Hóa chất Chlorine Trung Quốc

  Mã sp: 927900
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Hóa chất Chlorine Nippon

  Mã sp: 927884
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Hóa chất bể bơi Chlorine viên 200 gam

  Mã sp: 927859
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Hóa chất bể bơi Chlorine viên 2 gam

  Mã sp: 927835
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Đồng nước CUSO4

  Mã sp: 927820
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Đồng bột CUSO4

  Mã sp: 927801
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Hóa chất PAC 31%

  Mã sp: 927783
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Nước javel

  Mã sp: 927768

1 2