Đội ngũ lãnh đạo

23/04/2021 11:51 +07 - Lượt xem: 1359

Đội ngũ lãnh đạo thương hiệu Bilico Miền Nam

 

Ông Trần Thanh Bình – CEO công ty Cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico

 

CEO - Trần Thanh Bình

Trình độ chuyên môn: Cử nhân công nghệ

CEO – Trần Thanh Bình sinh năm 1982 sinh ra và lớn lên tại xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Ông là người sáng lập ra công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị bể bơi hiện nay – Bilico khi còn rất trẻ chỉ mới 29 tuổi.

Trần Thanh Bình hiện tại là CEO và Founder của công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico. Ông luôn mong muốn mang tới cho toàn thể người dân Việt Nam một trong trình bể bơi chất lượng, an toàn. Ông cũng là người đã đưa ra tiêu chuẩn ICERO cho ngành bể bơi và đang được rất nhiều người sử dụng.

Ông luôn tâm niệm: “Lấy chất lượng làm khởi nguồn”. Đây cũng chính là triết lý kinh doanh mà ông Trần Thanh Bình áp dụng vào trong công việc và công ty Bilico. Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico đã thu được nhiều thành quả nhất định và là đơn vị vững chắc đứng đầu trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Kết nối với Trần Thanh Bình:

Trần Quang Hậu Giám đốc thương hiệu Bilico Miền Nam

Trần Quang Hậu Giám đốc thương hiệu Bilico Miền Nam

Trình độ chuyên môn: Cử nhân kinh tế

Ông Trần Quang Hậu hiện đang phụ trách văn phòng Bilico Miền Nam. Ông là nhân sự đã gắn bó hơn 6 năm với công ty và cũng 1 trong những người đầu cùng phát triển công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico.

Đối với ông, triết lý quan trọng giúp anh thành công như hôm nay là “Hãy nỗ lực hết mình, thành công sẽ đến với bạn không sớm thì muộn thôi, chỉ cần bạn đừng chọn dừng lại”. Bởi lẽ, bản thân ông gắn bó với công ty từ những ngày còn bỡ ngỡ, chưa kinh nghiệm, chưa bằng cấp. Ông luôn phấn đấu từng ngày, dần lên chính thức, nắm giữ vị trí Leader, phó phòng.

Với phong cách làm việc quyết đoán, tính cách mạnh mẽ và tư duy tích cực, ông Hậu là người lan tỏa đến cán bộ nhân viên Bilico chi nhánh TP.HCM, giúp toàn công ty hoạt động nhất quán. Ông cũng là người đưa ra chiến lược phát triển công ty ở phía nam và chung tay dẫn dắt, phát huy các giá trị văn hóa cốt lõi của công ty.

Kết nối với Trần Quang Hậu

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  07/05/2021 | Tin chuyên ngành
  PPM là gì? 1 ppm có giá trị bằng bao nhiêu? PPM được sử dụng như thế nào? Nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ về khái niệm PPM thì bài viết sau đây chính là dành cho bạn.
 •  
   
  29/04/2021 | Tin chuyên ngành
  Tính chất hóa học của Clo đã được chúng ta tìm hiểu từ năm lớp 8. Clo là một halogen tiêu biểu và rất quan trọng bởi chúng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Vậy Clo là gì? tính chất ra sao? Ứng dụng và cách điều chế Clo trong phòng thí nghiệm cũng như trong công nghiệp như thế nào. Cùng tìm hiểu nhé.
 •  
   
  20/04/2021 | Tin chuyên ngành
  Quá trình điện phân dung dịch NaCl mang tính ứng dụng cao trong đời sống. Tuy nhiên không phải ai cũng biết quá trình này diễn ra như thế nào? Sử dụng công nghệ gì mang lại hiệu quả cao? Tham khảo chi tiết thông qua bài viết dưới đây.
 •  
   
  14/04/2021 | Tin chuyên ngành
  Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi là nơi chuyên cung cấp các thiết bị vật tư, mô hình bể bơi và đáp ứng các yêu cầu về xây dựng của một công trình bể bơi mà khách hàng đặt ra. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn tiêu chí lựa chọn đơn vị uy tín, có tâm và có tầm tại Việt Nam. Giúp bạn tìm kiếm và thiết kế xây dựng bể bơi tốt nhất và phù hợp nhất.
 •  
   
  12/04/2021 | Tin chuyên ngành
  Nội quy bể bơi là bảng nội quy được lập ra để xây dựng nên những quy định chung cho hồ bơi. Thông qua bảng nội quy hồ bơi này giúp giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn và tính kỷ luật cho người bơi. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về nội quy mới nhất.
 •  
   
  10/04/2021 | Tin chuyên ngành
  Bản vẽ lắp đèn bể bơi gia đình giúp hết thống chiếu sáng một cách hợp lý mang tính thẩm mỹ cao, đồng thời bản vẽ này còn giúp chúng ta có thể điều khiển dễ dàng, tiện lợi khi cần bảo dưỡng và thay thế hoặc khi xảy ra sự cố. Vậy chi tiết mẫu bản vẽ như thế nào? Tham khảo tại bài viết sau đây.
 •  
   
  07/04/2021 | Tin chuyên ngành
  Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh là thắc mắc được khá nhiều người quan tâm khi tiến hành xây dựng và lựa chọn đầu tư. Những khoản chi phí này bao gồm những gì? Cần lưu ý gì để kinh doanh có lãi? Tìm lời giải đáp ngay thông qua bài viết sau đây.
 •  
   
  31/03/2021 | Tin chuyên ngành
  Pool party là gì? Tại sao xu hướng tiệc bể bơi này lại được ưa chuộng như một trào lưu giải trí đang rất thịnh hành hiện nay. Nếu bạn vẫn đang còn bỡ ngỡ về loại hình này. Bài viết sau đây của Minano sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn tham khảo.
 •  
   
  30/03/2021 | Tin chuyên ngành
  Na2CO3 có làm đổi màu quỳ tím không? là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Việc biết được Na2CO3 làm quỳ tím chuyển màu gì, sẽ xác định được hóa chất này có tính kiềm hay tính axit. Từ đó có thể đưa ra cách thức sử dụng phù hợp, an toàn. Chính vì vậy trong bài viết này, chuyên gia của thietbibeboi.info sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn đọc một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Chúng ta cùng theo dõi nhé!
 •  
   
  29/03/2021 | Tin chuyên ngành
  Hiện nay Bilico Miền Nam nhận được nhiều câu hỏi về nước cứng là gì. Bởi trong đời sống hằng ngày chúng ta thường bắt gặp những hiện tượng do nước cứng gây ra, chẳng hạn như: đồ dùng thường xuyên tiếp xúc với nước nhanh bị đóng cặn, đường ống nước bị ố vàng, vòi nước bị hoen gỉ, ố vàng... Hãy cùng tìm hiểu rõ về vấn đề này nhé.