Đội ngũ lãnh đạo

23/04/2021 11:51 +07 - Lượt xem: 10730

Đội ngũ lãnh đạo thương hiệu Bilico Miền Nam

 

Ông Trần Thanh Bình – CEO công ty Cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico

 

CEO - Trần Thanh Bình

Trình độ chuyên môn: Cử nhân công nghệ

CEO – Trần Thanh Bình sinh năm 1982 sinh ra và lớn lên tại xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Ông là người sáng lập ra công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị bể bơi hiện nay – Bilico khi còn rất trẻ chỉ mới 29 tuổi.

Trần Thanh Bình hiện tại là CEO và Founder của công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico. Ông luôn mong muốn mang tới cho toàn thể người dân Việt Nam một trong trình bể bơi chất lượng, an toàn. Ông cũng là người đã đưa ra tiêu chuẩn ICERO cho ngành bể bơi và đang được rất nhiều người sử dụng.

Ông luôn tâm niệm: “Lấy chất lượng làm khởi nguồn”. Đây cũng chính là triết lý kinh doanh mà ông Trần Thanh Bình áp dụng vào trong công việc và công ty Bilico. Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico đã thu được nhiều thành quả nhất định và là đơn vị vững chắc đứng đầu trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Kết nối với Trần Thanh Bình:

Trần Quang Hậu Giám đốc thương hiệu Bilico Miền Nam

Trần Quang Hậu Giám đốc thương hiệu Bilico Miền Nam

Trình độ chuyên môn: Cử nhân kinh tế

Ông Trần Quang Hậu hiện đang phụ trách văn phòng Bilico Miền Nam. Ông là nhân sự đã gắn bó hơn 6 năm với công ty và cũng 1 trong những người đầu cùng phát triển công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico.

Đối với ông, triết lý quan trọng giúp anh thành công như hôm nay là “Hãy nỗ lực hết mình, thành công sẽ đến với bạn không sớm thì muộn thôi, chỉ cần bạn đừng chọn dừng lại”. Bởi lẽ, bản thân ông gắn bó với công ty từ những ngày còn bỡ ngỡ, chưa kinh nghiệm, chưa bằng cấp. Ông luôn phấn đấu từng ngày, dần lên chính thức, nắm giữ vị trí Leader, phó phòng.

Với phong cách làm việc quyết đoán, tính cách mạnh mẽ và tư duy tích cực, ông Hậu là người lan tỏa đến cán bộ nhân viên Bilico chi nhánh TP.HCM, giúp toàn công ty hoạt động nhất quán. Ông cũng là người đưa ra chiến lược phát triển công ty ở phía nam và chung tay dẫn dắt, phát huy các giá trị văn hóa cốt lõi của công ty.

Kết nối với Trần Quang Hậu

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  19/10/2021 | Tin tức
  Chất khử là gì? - Chất khử hay còn gọi là tác nhân khử có thể là một nguyên tố hóa học hoặc một...
 •  
   
  18/10/2021 | Tin tức
  Oxit axit là gì? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc ở các hội nhóm. Nếu bạn cũng có cùng câu hỏi, click bài viết sau để tìm hiểu ngay.
 •  
   
  18/10/2021 | Tin chuyên ngành
  Bàn hút đáy hồ bơi là một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc xử lý rác thải, cặn bẩn đọng ở đáy hồ. Hiện nay, trên thị trường các loại bàn hút đáy rất đa dạng về kiểu loại, mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ, giá cả,... khiến cho nhiều nhà đầu tư đau đầu trong vấn đề lựa chọn. Để giải quyết vấn đề, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin quan trọng về loại thiết bị này.
 •  
   
  14/10/2021 | Tin chuyên ngành
  Một trong những độc tố có ảnh hưởng lớn đến hệ thần kinh là Flo. Đây là một trong những nguyên nhân chính làm ảnh hưởng tới sự phát triển của não bộ. Nhưng không phải ai cũng biết được tác hại của flo đối với sức khỏe. Vậy chính xác flo là gì? Ảnh hưởng của flo và cách loại bỏ flo ra khỏi nước như thế nào?
 •  
   
  13/10/2021 | Tin chuyên ngành
  TSS là gì? Chúng có ảnh hưởng như thế nào đến nguồn nước. Bài viết dưới đây được Bilico sẽ giúp bạn có thể trả lời câu hỏi trên. Cùng tìm hiểu nhé!
 •  
   
  12/10/2021 | Tin chuyên ngành
  Độ dẫn điện của nước là gì? Nó có tầm quan trọng như thế nào? Vì sao chúng ta lại cần phải kiểm tra độ dẫn điện trong nước. Các chuyên gia của Bilico sẽ thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.
 •  
   
  11/10/2021 | Tin chuyên ngành
  Sự tồn tại của Coliform trong nước cho thấy rằng nước đang bị ô nhiễm và ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Vậy coliform là gì? Vi khuẩn này gây hại đến mức nào? Cách để loại bỏ chúng ra khỏi nguồn nước là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 •  
   
  08/10/2021 | Tin chuyên ngành
  H2O hay còn gọi là nước là một hợp chất gồm oxi và hidro. Có thể nói rằng nước là một phần không thể thiếu cho mọi loài sinh vật sống trên Trái Đất, đặc biệt là đối với con người. Vậy nước là gì?
 •  
   
  28/09/2021 | Tin chuyên ngành
  Bể bơi không chỉ là nơi để vận động mà còn là nơi thư giãn, giải trí giữa các bạn trẻ, gia đình. Các trò chơi hồ bơi dần trở nên phổ biến hơn và được mở rộng trên mọi bể bơi như một hình thức thu hút khách hàng. Có rất nhiều loại trò chơi dưới nước có thể thực hiện và phù hợp với mọi lứa tuổi. Bài viết dưới đây sẽ điểm ra top 5 trò chơi bể bơi đang thịnh hành nhất hiện nay.
 •  
   
  08/10/2021 | Tin chuyên ngành
  Nước clo được biết đến là một hóa chất được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Chủ yếu sử dụng trong việc tẩy trắng và khử trùng nước. Vậy nước clo là gì? Khi clo tác dụng với nước thì sẽ có công dụng gì? Bài viết này sẽ nói kĩ hơn về loại hóa chất này.