Bilico Miền Nam cung ứng và lắp đặt thiết bị bể bơi chị Thúy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

14/02/2020 13:57 UTC - Lượt xem: 18545

Bể bơi chị Thúy ở Quận 7, TP Hồ Chí Minh là công trình được xây dựng trong nhà với phần diện tích lắp đặt thiết bị lọc tương đối hạn chế. Chị đã tìm đến Bilico Miền Nam để được lắp đặt những thiết bị hiện đại nhất, khắc phục nhược điểm trên.

Bilico Miền Nam thi công bể bơi nhà chị Thúy ở HCM

Bilico Miền Nam lắp đặt hệ thống thiết bị cho bể bơi của chị Thúy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

 

Đặc điểm của bể bơi chị Thúy

Công trình được thiết kế trong nhà với kiểu thiết kế hình chữ nhật nhằm tận dụng phần diện tích bên hông của căn biệt thự. Toàn bộ lòng và thành bể bơi được ốp lát gạch mosaic nổi bật và thẩm mỹ. Phần bậc thang lên xuống được thiết kế kiểu xây với nhiều bậc nhỏ gây ấn tượng mạnh mẽ.

Bể bơi được xây dựng từ vật liệu bê tông cốt thép, độ bền cao và cũng đảm bảo tuổi thọ lâu dài nhất cho công trình này.

Tuy nhiên, phần hạn chế của công trình này đó là thiết kế trong nhà, hạn chế về diện tích đặt hệ thống thiết bị lọc cũng như phòng máy nếu như sử dụng kiểu lọc truyền thống với hệ thống đường ống nhiều và phức tạp.

Chính vì vậy, chị Thúy đã tìm đến Bilico Miền Nam để được tư vấn và tìm ra giải pháp. Đơn vị đã tìm ra thiết bị đặc lực giải quyết vấn đề của công trình hồ bơi này chính là: máy lọc nước bể bơi thông minh.

 

Bilico Miền Nam lắp máy lọc nước bể bơi thông minh cho nhà bể bơi chị Thúy ở HCM

Máy lọc nước bể bơi thông minh lắp đặt tại công trình bể bơi của chị Thúy

 

Thiết bị có thể lắp đặt trực tiếp ngay tại thành hồ bơi mà không cần tới hệ thống đường ống phức tạp hay phòng máy lớn. Máy sẽ tiến hành lọc nước trực tiếp tại bể đảm bảo nguồn nước trong sạch, vệ sinh và an toàn nhất.

Trao đổi với đơn vị, chị Thúy hài lòng với giải pháp và công nghệ của Bilico Miền Nam đưa ra. Các kỹ sư của Bilico Miền Nam đã tiến hành lắp đặt hoàn thiện thiết bị lọc nước cùng với hệ thống đèn bể bơi cho công trình này.

 

Toàn cảnh bể bơi nhà chị Thúy tại HCM
Hình ảnh toàn cảnh bể bơi nhà chị Thúy

 

Thiết bị cung cấp cho bể bơi chị Thúy

Với tổng chi phí gần 78 triệu đồng, bể bơi của chị Thúy đã được cung cấp những thiết bị bể bơi hiện đại như sau:

– 1 Bộ lọc thông minh PK8026
    + D=1030*720*1020mm
    + 1*2Hp
    + Voltage: 220v/50Hz
    + Công suất lọc 25m3/h
    + Vỏ bằng nhựa chống hóa chất

– 9 Đèn Led treo thành bể mặt bằng inox 304,D=28cm, 12 bóng x 1w , Đèn đổi nhiều màu.Công suất: 12W/12v/220. Tiêu chuẩn chống nước IP 68

Bên cạnh đó bể bơi còn được trang bị bộ thiết bị vệ sinh bể bơi hiện đại nhất hiện nay bao gồm: Ống mềm, chổi cọ, vợt rác, sào nhôm… Cùng với bộ hóa chất xử lý nước lần đầu đảm bảo chất lượng nước tốt nhất khi sử dụng.

Với các thiết bị Bilico Miền Nam cung cấp cho bể bơi chị Thúy tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng nguồn nước khi công trình đưa vào sử dụng. Quý khách hàng cần giải pháp thiết bị cho hồ bơi, hãy liên hệ tới số Hotline 0986168007 để được hỗ trợ nhé!

 
Bài xem nhiều