Ưu điểm vượt trội của máy cấp nhiệt bể bơi Midas Black

Là dòng sản phẩm được rất nhiều chủ bể bơi tin tưởng lựa chọn trang bị cho bể bơi của mình để đảm bảo việc bơi lội 4 mùa, máy cấp nhiệt bể bơi Midas Black do công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico phân phối tích hợp những ưu điểm vượt trội.

s1-may-cap-nhiet-be-boi-midas-black

Những ưu điểm máy cấp nhiệt bể bơi Midas Black

Với giá trị COP lên đến 5.0 máy máy cấp nhiệt của chúng tôi rất hiệu quả khi truyền nhiệt từ không khí tới nước bể bơi. Bạn có thể tiết kiệm đến 80% chi phí so với máy sưởi bằng điện. Với hiệu suất cao như vậy, máy cấp nhiệt bể bơi Midas Black vừa đảm bảo tính hiệu quả vừa mang đến sự hài lòng trong việc tiết kiệm năng lượng cho các chủ bể bơi.

Bộ trao đổi nhiệt được làm bằng ống PVC và Titan, có thể chống chịu được thời gian dài khi tiếp xúc với nước bể bơi. Chính các chất liệu này đã giúp cho máy cấp nhiệt này hoạt động bền bỉ và lâu dài mà không hề bị tác động xấu của hóa chất trong nước bể bơi, không bị bong tróc bề mặt và lõi trong.

Một ưu điểm khác của máy cấp nhiệt bê rb[pi Midas Black đó là dễ dàng điều khiển và vận hành. Chỉ cần bật lên và cài đặt nhiệt độ nước trong mong muốn. Máy bào gồm một bộ điều khiển vi máy tính, cho phép thiết lập tất cả các tham số hoạt động. Trạng thái hoạt động có thể được hiển thị trên bộ điều khiển với màn hình LCD.

Hệ thống chuyển đổi dòng nước ngăn không cho máy cấp nhiệt làm nóng nước hiện có trong máy cấp nhiệt. Đồng thời dừng hoạt động của máy cấp nhiệt khi nước đang lưu thông bị ngừng lại. Tự động đảo ngược chức năng dã đông cho phép thiết bị hoạt động ổn định trong khí hậu lạnh.

Bảo vệ áp suất cao đảm bảo máy cấp nhiệt không bị hư hỏng trong trường hợp quá tải áp khí. Bảo vệ áp suất thấp phát ra tín hiệu khi khí làm lạnh thoát từ ống dẫn và máy không thể tiếp tục hoạt động.

Cách lắp đặt máy cấp nhiệt Midas Black

Máy cấp nhiệt bể bơi Midas Black được lắp đặt khá đơn giản song nó liên quan đến hệ thống làm việc của nguồn điện, các thiết bị khác trong phòng máy, do đó, khi lắp đặt chúng bạn cần thuân theo các quy định kĩ thuật và tốt nhất nên được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp.

Là thiết bị không cần phải đun nguồn nước nóng trực tiếp, mà bằng dàn tích nhiệt, nước hoàn toàn cách ly với điện. Vì thế, máy sẽ an toàn với người dùng hơn. Máy thường được lắp trong phòng máy và có bảng điều khiển để vận hành và lựa chọn các thông số cần thiết.

Máy cấp nhiệt Midas Black tự động cung cấp nước nóng, tự động vận hành theo lịch cài đặt, tự động kiểm soát nhiệt và bù chính xác theo thông số được cài đặt. Ngoài ra, máy cũng tự động dừng vận hành khi gặp sự cố, tự báo lỗi để chúng ta dễ dàng khắc phục ngay sau đó.

Trên đây là các vấn đề liên quan đến máy cấp nhiệt bể bơi Midas Black. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico – 0986 168 007.

 

Leave a comment