Trả đáy – xả tràn là các thiết bị góp phần đưa hoạt động của bể bơi ổn định, đảm bảo cung cấp nước hiệu quả cho bể.

Trả đáy bể bơi

Trả đáy đóng vai trò quan trọng trong hệ thống lọc nước tuần hoàn bể bơi. Ngay sau khi nguồn nước được lọc kỹ tại bình lọc tuần hoàn thì sẽ trả lại bể thông qua trả đáy, nó sẽ có nhiệm vụ tiếp nhận nước và đưa vào bể bơi một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Sản phẩm này được làm bằng một dạng vật liệu đặc biệt, là sự kết hợp của nhựa ABC và PVC. Chính nhờ sự kết hợp đó đã mang đến sản phẩm có những đặc điểm nổi bật là độ bền cao, chịu được lực mạnh và không bị ăn mòn bởi môi trường có nhiều axit và hóa chất khác. Do vậy, có thể nói vật liệu cấu tạo nên trả đáy thành bể bơi rất phù hợp với môi trường nước bể bơi vốn có hóa chất khử khuẩn, đặc biệt là clo.

Xả tràn bể bơi

Xả tràn cho bể bơi có tác dụng trong việc lọc tuần hoàn nước, tạo song và cảm giác dễ chịu cho mọi người bơi lội. Chúng là những thanh nhựa nguyên sinh cứng, độ đàn hồi và chịu lực cao, không chịu sự ăn mòn kim loại. Các thanh nhựa này sẽ được ghép nối và cố định nhau thành tấm vững chắc có thể dùng cho mọi bể bơi với các hình dáng, góc cạnh khác nhau.

Thanh xả tràn bể bơi giúp cho nước bể luôn ngập tràn, tạo cảm giác như bể bơi rộng hơn và đẹp mắt hơn.

Mua trả đáy – xả tràn bể bơi ở đâu?

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico cung cấp bộ trả đáy  và xả tràn bể bơi của các hãng uy tín trên thế giới chuyên về lĩnh vực thiết bị bể bơi như: Minder – Trung Quốc, Kripsol – Tây Ban Nha … Tất cả các loại thiết bị bể bơi do Bilico cung cấp đều được bảo hành 12 tháng và có đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nên lựa chọn đầu trả nước và các thiết bị bể bơi khác của Bilico là cách tốt nhất để khách hàng trao gửi sự yên tâm và tin tưởng.

Để mua đầu trả nước thành và đáy cho bể bơi vui lòng liên hệ 0986 168 007.

View: 12 24 ALL