Tìm hiểu chung về bể bơi đại học thủy lợi

Bể bơi thủy lợi được đánh giá là một trong những bể bơi được nhiều người dùng hiện nay ưa chuộng và thường xuyên đến bơi lội nhất bởi vì những tiện ích nổi bật của hồ bơi này so với những bể bơi khác trên thị trường. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin chung nhất về bể bơi thủy lợi nhé!

Thông tin chung về bể bơi thủy lợi

 

be-boi-thuy-loi-1

Gọi là bể bơi thủy lợi vì bể bơi này được xây dựng nằm trong trường đại học thủy lợi. Sở hữu những tiện ích và tính năng nổi bật so với những bể bơi khác về mặt địa lý quanh khu vực quận Đống Đa, đặc biệt từ xã Đàn đến Tây Sơn hoặc khu vực ngã tư Sở.

Được tọa lạc trong khuôn viên của trường đại học thủy lợi, bể  bơi thủy lợi chiếm được số lượng khách lớn là các sinh viên và dân cư xung quanh trường. Thậm chí là môn học bơi lội còn được đưa vào chương trình học của sinh viên thủy lợi.

Cũng giống như bao bể bơi khác, bể bơi thủy lợi cũng có những cấu tạo và kết cấu tương tự như phần lớn các hồ bơi khác. Được trang bị đầy đủ các thiết bị bể bơi từ những dụng cụ vệ sinh cho đến những vật dụng quan trọng nhất như bình lọc hồ bơi, máy bơm bể bơi….

Với những thiết bị bể bơi được trang bị đầy đủ như trên thì hồ bơi thủy lợi luôn được đảm bảo tính an toàn, sạch sẽ cũng như nhiều tính năng nổi bật khác, tất cả đem lại một cảm giác mới mẻ, trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người bơi lội.

Hiện nay, tại khu vực Hà Nội có rất nhiều hồ bơi được nhiều khách hàng biết đến, tuy nhiên để ghi lại dấu ấn trong lòng người sử dụng thì không phải đơn vị nào cũng làm được điều này.

Ngoài ưu điểm về thiết kế thì bể bơi thủy lợi còn có những ưu điểm nổi bật khác về giá cả khiến người dùng không thể bỏ qua. So với mức giá trung bình tại các hồ bơi khác trên thị trường thì bể bơi thủy lợi có giá khá mềm. Vào thời điểm mùa hè thì mức giá trung bình từ 50.000 đồng/lượt.

Vì đây bể bơi ngoài trời nên chỉ hoạt động vào mùa hè. Mùa hè cũng được đánh giá là một trong những mùa cao điểm của môn thể thao bơi lội. Nếu là một tín đồ của môn thể thao này thì chắc hẳn quý khách hàng không thể bỏ qua môn thể thao này vào mỗi dịp hè đúng không nào?

Gợi ý một vài địa điểm bể bơi cho quý khách hàng

Ngoài bể bơi thủy lợi được đề cập ở trên, trong thị trường Hà Nội còn nhiều các địa chỉ bơi lội khác quý khách hàng có thể tham khảo và ứng dụng, bao gồm cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà. Nếu bể bơi thủy lợi là bể bơi ngoài trời nổi bật thì những bể bơi trong nhà có thể nhắc tên đến cụ thể như sau: bể bơi Đặng Tiến Đông, bể bơi khách sạn Bảo Sơn…. Mỗi hồ bơi đều có một thiết kế nổi bật riêng biệt cùng với những ưu điểm nổi bật khác thu hút khách hàng. Chúc các quý khách có những thông tin bổ ích từ bài viết trên và từ đó lựa chọn được địa điểm bể bơi ưng ý nhất cho chính mình.

Leave a comment