Thông tin bể bơi khách sạn Thắng Lợi và một số bể bơi khác

  Hiện nay, thành phố Hà Nội có khoảng 50 bể bơi hoạt động liên tục để phục vụ các nhu cầu của người dân vào dịp hè. Tuy nhiên, số lượng bể bơi này vẫn không thể đáp ứng được hết nên tình trạng quá tải tại các bể bơi là điều không tránh khỏi. Dưới đây là thông tin bể bơi thắng lợi và một số bể bơi bạn nên đến để giải trí và tránh nóng vào dịp hè này.

  1. Bể bơi khách sạn thắng lợi

be-boi-khach-san-thang-loi-1

                        Thông tin bể bơi khách sạn Thắng Lợi và một số bể bơi khác 

 Bể bơi khách sạn Thắng Lợi là một trong các bể bơi vô cùng thu hút giới trẻ vì view đẹp Bể nằm ở ngoài trời, có  thể vừa bơi vừa ngắm cảnh của Hồ Tây.

Bể này được đánh giá có chất lượng các dịch vụ tốt khi nước không có mùi clo và phòng tắm tráng sạch sẽ. Bể bơi này mở xuyên tuần từ sáng sớm cho nên bạn có thể ăn chơi từ sáng sớm tinh mơ cho đến hoàng hôn mỗi khi chiều xuống. Điểm trừ duy nhất chính là không có bể riêng  dành cho trẻ em.

Giá vé ở bể bơi Thắng Lợi cũng khá hợp với túi tiền, vé người lớn là 80k/lượt. Bể bơi mở cửa từ 6h – 21h hàng ngày, kể cả những ngày lễ, thứ 7 và Chủ nhật.

Địa chỉ: số 200 Yên Phụ – Tây Hồ – TP.Hà Nội

  1. Các bể bơi khác

– Bể bơi bốn mùa Tiến Đạt

be-boi-khach-san-thang-loi-2

                        Thông tin bể bơi khách sạn Thắng Lợi và một số bể bơi khác 

Nằm ở số 14 Đặng Tiến Đông, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Bể bơi ở trong nhà, khá thoáng và sạch sẽ. Bể có một hệ thống lọc nước tuần hoàn và liên tục 2 tiếng/lần. Khu vực tắm tráng rất sạch sẽ, lịch sự và nước phun mạnh. Chỉ được mang nước suối vào bể để có thể đảm bảo vệ sinh chung. Đồng thời còn có bể bơi phụ dành riêng cho trẻ em. Các đường biên quanh bể đều có bậc đỡ cho nên thuận tiện cho việc dừng nghỉ xung quang, kể cả với độ sâu 1,9m.

Giờ mở cửa: Từ 5h đến 21h hàng ngày, ngay cả ngày lễ và thứ 7, Chủ nhật.

Giá vé: Giá vé ngày người lớn là 65.000đ/lượt, còn giá trẻ em là 40.000đ/lượt. Giá vé tháng là 1.400.000 đồng/tháng và có giá trị sử dụng trong 100 ngày. Đặc biệt, bể bơi còn dành ưu đãi vé cho những người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên), giá vé tháng chỉ 1.200.000đ/tháng và có giá trị sử dụng 100 ngày.

 – Bể bơi Bốn mùa

 be-boi-khach-san-thang-loi-3

                     Thông tin bể bơi khách sạn Thắng Lợi và một số bể bơi khác 

Tọa lạc ở số 4 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Bể bơi trong nhà, có hệ thống nước tự động được lọc theo tiêu chuẩn châu Âu nên rất sạch sẽ. Có bể phụ dành cho trẻ em. Bể có chiều dài 25m và chiều rộng 12m. Tuy nhiên, bể không được thoáng bởi xung quanh có quá nhiều cửa kính.

Giờ mở cửa: từ 5h-21h hàng ngày, phục vụ cả những ngày lễ và Chủ Nhật

Giá vé: 60.000/người đối với người lớn, 45.000/trẻ em. Giá vé tháng: 1.200.000đ/tháng, có giá trị sử dụng trong vòng 60 ngày.

 Mọi thông tin chi tiết về bể bơi thắng lợi và một số bể bơi khác, hãy liên hệ với Bilico đẻ được tư vấn.

Leave a comment