Đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị bể bơi chính hãng, Bilico giới thiệu sản phẩm thang bể bơi – Thiết bị cần thiết cho việc di chuyển lên, xuống bể bơi và gia tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp.

Đặc điểm của thang bể bơi

Thang bể bơi giúp cho việc lên, xuống bể bơi được dễ dàng, an toàn do đó đảm bảo sự vững chãi và không trơn trượt. Thiết bị này có nhiều bậc, số lượng bậc tùy thuộc vào độ nông, sâu của bể bơi. Thang được lắp đặt chắc chắn, cần thận và được gắn cố định vào thành bể bơi.

Tay vịn thang bể bơi thường được làm bằng chất liệu thép không gỉ, inox sáng bóng để tạo độ bền và ngăn sự ăn mòn của hóa chất bể bơi. Bậc thang được làm bằng thép không gỉ kết hợp nhựa cứng, hoặc cao su để tạo độ ma sát và chống trơn trượt.

Vì mọi di chuyển của người bơi từ trên bờ xuống bể bơi thông qua chúng nên đòi hỏi phải có tính chịu lực cao.

Bilico cung cấp thang bể bơi chất lượng cao

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico chuyên cung cấp thang bể bơi, hồ bơi đa dạng mẫu mã, kích thước thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng.

Hiện tại, Công ty chúng tôi có thang bể bơi bằng inox cao cấp không gỉ chính hãng của các thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi hàng đầu thế giới Minder, Kripsol. Khách hàng khi mua thang lên xuống bể bơi, hồ bơi của Bilico đều được bảo hành 1 năm  với các chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Để được tư vấn và lựa chọn thang bể bơi chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bể bơi vui lòng liên hệ 0986 168 007.

View: 12 24 ALL
 • Bậc thang

  Bậc thang là vật dụng cần thiết để gắn vào hai thanh của thang bể bơi giúp cho tạo sự thuận tiện và dễ dàng di chuyển trong quá trình lên xuống hồ bơi của người bơi. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Minder- một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị bể bơi hàng đầu thế giới.

 • Thang bể bơi – Thang mai

  Được nhập khẩu từ Kripsol, một trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị bể bơi hàng đầu Thế Giới, thang bể bơi – thang mai với thiết kế đạt thẩm mỹ cao đã được sử dụng nhiều cho các bể bơi gia đình, bể bơi công cộng, trung tâm vui chơi giải trí, công viên nước,…

 • Thang bể bơi – Thang sai

  Với thiết kế thuận tiện cùng độ bền cao thang bể bơi – thang sai đang dần trở nên phổ biến dần tại các bể bơi gia đình, bể bơi công cộng,… Sản phẩm được Bilico nhập khẩu trực tiếp tại Kripsol- thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị bể bơi hàng đầu Thế Giới.

 • Thang bể bơi 3 bậc SF

  Thang bể bơi 3 bậc SF là sản phẩm chuyên được ứng dụng lắp ráp cho các bể bơi lớn nhỏ tại gia đình hoặc các khu trung tâm thương mại. Được thiết kế thông minh, đẹp mắt với nhiều tính năng nổi bật sản phẩm đã trở thành thiết bị không thể thiếu cho nhiều bể bơi.

 • Thang bể bơi ABI

  Với tính năng sử dụng thông minh cùng độ thẩm mỹ cao, thang bể bơi ABI được sản xuất nhằm phục vụ quá trình lên xuống bể bơi của nhiều người được đơn giản và thuận tiện hơn. Ngày nay sản phẩm đã trở thành thiết bị cần thiết cho nhiều công trình bể bơi.

 • Thang bể bơi API

  Không chỉ tạo sự thuận tiện trong quá trình di chuyển cho người sử dụng, thang bể bơi API còn giúp tạo điểm nhấn không nhỏ cho bể bơi của nhiều gia đình cũng như tại các khu nghỉ dưỡng, resort,… Với những đặc tính thông minh và an toàn cho người sử dụng, thiết bị đã trở nên quen thuộc với nhiều hồ bơi.

 • Thang bể bơi DPI

  Bilico xin giới thiệu 1 thiết kế mới- thang bể bơi DPI, một thiết bị chuyên dụng cần thiết cho mỗi bể bơi tạo sự thuận tiện trong quá trình di chuyển lên xuống cho người sử dụng. Không những tích hợp trong mình những tính năng nổi bật sản phẩm còn mang lại điểm nhấn quan trọng trong không gian thẩm mỹ của bể bơi.

 • Thang bể bơi EMI

  Được đánh giá cao về mọi mặt, thang bể bơi EMI trở thành thiết bị không thể thiếu đối với mỗi bể bơi. Thiết bị được nhập khẩu từ Kripsol- thương hiệu hàng đầu thế giới và luôn được các chủ bể bơi tin dùng và lựa chọn.

 • Thang bể bơi MFS

  Thang bể bơi MFS đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu cho nhiều bể bơi gia đình cũng như bể bơi công cộng. Nó không chỉ tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển lên xuống hồ bơi mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho cả không gian bể bơi của bạn.

 • Thang bể bơi MI

  Thang bể bơi MI sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bạn trong việc tạo sự thuận tiện trong quá trình di chuyển lên xuống hồ bơi. Được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Tây Ban Nha cùng với việc tích hợp nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm đã trở thành thiết bị cần thiết cho nhiều công trình bể bơi.

 • Thang bể bơi MLS

  Thang bể bơi MLS là một trong những thiết bị được Bilico nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Kripsol. Sản xuất bằng chất liệu inox 304 với độ sáng bóng cao và đảm bảo chống trơn trượt cho người sử dụng, thiết bị đang trở nên phổ biến tại các công trình bể bơi lớn nhỏ.

 • Thang bể bơi MUS

  Không chỉ mang tới sự thuận tiện cho người sử dụng, thang bể bơi MUS còn góp phần không nhỏ trong việc tạo thẩm mỹ cho không gian hồ bơi. Với những ưu điểm mà nó đem lại, thiết bị đã được nhiều chủ bể bơi lựa chọn và tin dùng.