Tất tần tật thông tin về giá vé tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong những điểm đến giải trí bơi lội bậc nhất  thủ đô hiện nay. Mọi thứ từ chất lượng cho đến trang thiết bị, thái độ phục vụ đều thuộc mức xếp hạng tốt và tuyệt vời theo đánh giá của khách hàng. Một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều người thường hay băn khoăn chính là giá vé. So với chất lượng, dịch vụ tốt như thế, bể bơi có quá đắt đỏ hay phù hợp ?

Giá vé vào cửa tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Tại đây, dù bạn là ai thì cũng đều được thỏa sức bơi lội. Có các khu vực cụ thể phân theo từng đối tượng cụ thể người lớn, trẻ em. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dẫn theo con nhỏ, thậm chí là cả gia đình đến để giải trí. Theo đánh giá của khách hàng, giá vé được coi như vừa túi tiền không quá đắt đỏ mà cũng không quá rẻ. Với người lớn là 110.000 đồng/lượt/người. Với trẻ em sẽ là 100.000 đồng/lượt/người.

be-boi-khach-san-bao-son-1

Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn

Gía vé trên đã bao gồm cả thuế GTGT, bảo hiểm và cất giữ đồ, xe cá nhân. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm tất cả những dịch vụ tốt nhất tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Đi kèm với chi phí đó là sự phục vụ chu đáo và tiện lợi. Các vật dụng được trang bị miễn phí gồm có khăn tắm, phao bơi, ghế nghỉ, nước ngọt, wifi. Nguồn nước trong sạch, an toàn. Đây là bể bơi bốn mùa nên có thể thay đổi nhiệt độ theo cơ thể, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng kể cả trong thời tiết lạnh.

Gía vé học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Một dịch vụ khác liên quan đến giá vé chính là chương trình dạy bơi. Giáo viên giảng dạy được lựa chọn kỹ lưỡng, cẩn thận. Tất cả đều là người có kinh nghiệm. chuyên môn và ứng xử văn hóa.  Người bơi sẽ  được dạy dỗ cẩn thận, rèn luyện trong môi trường hiện đại, nhanh chóng thành công. Ban quản lý cam kết học viên sẽ thành thạo các kỹ năng bơi lội sau khi kết thúc khóa học.

Có các lớp học bơi riêng biệt dành cho người lớn, trẻ em hoặc bạn cũng có thể tự lựa chọn giảng viên theo sở thích. Ngoài ra, bể bơi khách sạn Bảo Sơn còn hỗ trợ tất cả những khách hàng có nhu cầu muốn tập luyện các kỹ thuật nâng cao trong bơi lội.

Nếu chỉ học bơi ếch hoặc bơi sải thông thường, chi phí khá tiết kiệm chỉ 2,5 triệu đồng/ người/ khóa chưa bao gồm vé vào cửa. Nếu bạn muốn học thêm kiểu bơi bướm thì chi phí là 4,5 triệu đồng/ khóa. Mỗi khóa học sẽ kéo dài từ 7 đến tối đa 10 buổi tùy theo năng lực của từng học viên. Vé đóng 1 lượt trước khi học và trong quá trình học, khách hàng có quyền đổi thầy dạy nếu cảm thấy không phù hợp.

Các dịch vụ khác sẽ có từng mức giá riêng tùy theo nhu cầu, bên cung cấp thứ ba và thời gian sử dụng của từng khách hàng cụ thể. Thời gian mở cửa từ 6h – 21h tất cả mọi ngày. Địa chỉ bể bơi khách sạn Bảo Sơn: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Leave a comment