Khoa học phát triển can thiệp và hỗ trợ mọi sinh hoạt cuộc sống của con người. Việc dọn dẹp bể bơi sẽ không còn trở nên khó khăn và mất thời gian như trước khi có sự trợ giúp đắc lực của robot vệ sinh dưới nước. Đây là phụ kiện cho bể bơi vô cùng quan trọng góp phần rất lớn tạo nên nguồn nước trong sạch và có lợi cho người sử dụng.

Tham khảo thiết bị vệ sinh bể bơi: http://bilico.vn/thiet-bi-ve-sinh-be-boi.html

Vì sao robot vệ sinh lại là phụ kiện cho bể bơi không thể thiếu

Mặc dù có những vật dụng cọ rửa trong tay nhưng bạn không thể sử dụng chúng một cách hiệu quả đến những vùng sâu, xa trong lòng hồ. Đó là lúc cần phải có một phương pháp mới ra đời để giải quyết vấn đề trên. Và robot vệ sinh dưới nước chính là giải pháp tối ưu nhất.

robot-ve-sinh-be-boi-1

Robot vệ sinh dưới nước chuyên dùng cho bể bơi

Đóng vai trò như người thợ lặn, len lỏi vào từng góc cạnh dưới đáy hồ tìm, hút sạch cặn bẩn và xử lý ngay tại chỗ. Nếu để lâu các cặn bẩn này dễ phát triển thành những bụi rong rêu nguy hiểm, nơi sinh sống lý tưởng của vi khuẩn gây bệnh.Hơn nữa, đáy hồ không được làm sạch vô tình tạo ra máng trơn khiến người sử dụng bị vấp ngã và trơn trượt khi xuống nước. Đối với trẻ em và người chưa biết bơi thì điều này thực sự nguy hiểm.Thiết nghĩ, danh hiệu phụ kiện cho bể bơi chuyên dùng để vệ sinh tốt nhất không sản phẩm nào khác chính là robot dưới nước.

Khả năng leo thành cũng là một điểm cộng đáng giá dành cho robot vệ sinh dưới nước. Thành hồ sẽ không còn bị ám ảnh nỗi lo rêu tảo phủ kín. Hệ thống đánh rang cùng chổi cọ thông minh thiết kế phía dưới bộ phận tiếp xúc của thiết bị sẽ tiêu diệt toàn bộ cấu trúc của tảo, trả lại nguồn nước trong sạch sẵn có.

Sức lao động được tiết kiệm tuyệt đối dành vào những công việc khác quan trọng hơn bằng việc chỉ cần cắm điện và thả robot xuống nước. Các chức năng hoàn toàn được điều khiển từ xa cùng chế độ ngắt động cơ tạm thời đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng. Ngoài ra thiết bị còn hoạt động rất ổn định, vận hành êm ái và vô cùng tiết kiệm điện năng.

Lưu ý khi chọn mua phụ kiện cho bể bơi – robot vệ sinh dưới nước

  • Chỉ sử dụng thiết bị có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng
  • Lựa chọn đúng công suất máy phù hợp với bể bơi
  • Tìm hiểu kỹ cách sử dụng trước khi khởi động

Bilico hiện đang cung cấp robot vệ sinh Icleaner – 200, một phụ kiện cho bể bơi cao cấp được nhập khẩu từ ICH-Roboter, thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Thiết bị đảm bảo tốt các tính năng và chất lượng như cam kết của nhà sản xuất. Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay cho gia đình chú robot dễ thương lại vô cùng có lợi này về nhà để cuộc sống thêm tiện nghi và an nhàn hơn nào.

Leave a comment