Nhận biết máy bơm thả chìm trục ngang varuna Ấn Độ

Nhận biết máy bơm thả chìm trục ngang Varuna Ấn Độ là sản phẩm được Công ty Cổ phần Bilico nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ. Thiết bị này chuyên dụng cấp nước cho các đài phun, hồ phun nước nghệ thuật và hòn nam bộ… Đây là một sản phẩm nổi bật, tích hợp rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị khác.

  1. Chi tiết máy bơm thả chìm trục ngang varuna Ấn Độ

                       may-bom-tha-chim-van-ngang-varuna-an-do-1         Nhận biết máy bơm thả chìm trục ngang varuna Ấn Độ

– Model: 2 Ó 65 C

– Có công suất: 2,2 KW – 3 HP

– Điện thế: 220 – 240 V/50Hz

– Lưu lượng tối đa (Q max) = 52,8 m3/hr

– Đẩy cao tối đa (H max) = 21m

– Kết nối D 65 mm

– Chất liệu: Vỏ bơm làm bằng gang sơn chống rỉ

  1. Đặc điểm và ứng dụng máy bơm chìm đài phun nước Varuna Ấn Độ

Sản phẩm bơm chìm Varuna Ấn Độ chuyên dùng để cung cấp cho đài phun nước, hồ phun nghệ thuật, hồ phun nghệ thuật và hòn nam bộ….. Máy bơm chìm còn được ứng dụng chuyên dụng cho các hệ thông tưới tự động: tưới cảnh quan, sân vườn, tưới nông nghiệp, hút nước thải và rút nước cho các tầng hầm gia đình hoặc bãi đỗ xe bị ngập. Máy bơm chìm đài phun nước cũng được ứng dụng rộng rãi ở trong các công trình xử lý nước thải, cấp nước sinh hoạt hằng ngày và cải tạo cầu cống môi trường.

Thiết bị được làm từ chất liệu toàn thân bằng inox giúp cho bơm không bị han gỉ, an toàn khi sử dụng và máy hoạt động bền bỉ ở trong môi trường ẩm ướt. Buồng bơm được thiết kế theo dạng xoắn ốc nhằm cung cấp hiệu suất thủy lực tốt. Máy bơm chìm trục ngang Varuna Ân Độ tiêu thụ điện năng thấp, vận hành êm ái và rất thân thiện đối với môi trường. Hơn nữa, sản phẩm làm nên sự nổi bật chính là thuận tiện lắp đặt, dễ dàng tháo dễ, sữa chữa và vệ sinh.

Máy bơm thả chìm trục ngang varuna Ấn Độ là một sản phẩm được ứng dụng đông đảo cho các công trình đài phun lớn, vừa và nhỏ. Mỗi công trình được lắp đặt máy bơm này thì sẽ hoạt động bơm, phun và cung cấp hệ thống nước cho đài phun đều được hoạt động đều đặn, để phát huy tốt vai trò và tác dụng.

Để có thể mua được sản phẩm uy tín, chất lượng cao quý khách hãy chọn mua sản phẩm ở địa chỉ tin cậy. Đến với Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico bạn chắc chắn được sở hữu máy bơm thả chìm trục ngang VARUNA Ấn Độ đảm bảo về công suất vận hành ổn định, độ bền cao, thẩm mỹ tốt và ứng dụng hiệu quả. Hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0969.616.001 để được tư vấn nhận biết máy bơm thả chìm trục ngang varuna Ấn Độ.

Leave a comment