Là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bể bơi, với chức năng tăng lượng khí oxy trong nước, hạn chế sự phát triển của rong tảo và vi khuẩn, máy thổi khí bể bơi được nhiều khách hàng quan tâm. Đây cũng là sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico.

Đặc điểm máy thổi khí

Máy thổi khí cho bể bơi có thiết kế hoàn chỉnh, với 1 bộ motor và cánh quạt nối liền với nhau. Để có được sản phẩm này ra thị trường, đòi hỏi chúng được chế tạo theo quy trình chuyên nghiệp, kiểm tra kỹ càng từng chi tiết. Nhờ vậy mà sản phẩm có độ bền cao: cánh quạt thổi khí và motor được sản xuất bằng Aluminum (nhôm), hoạt động êm, không rung, không tiếng ồn do máy có bộ phận giảm thanh, thiết kế chân đế dạng động lực học.

Máy thổi khí thoạt nhìn có hình dạng khá giống con sò nên nó còn có tên gọi khác, phổ thông hơn là máy con sò. Máy  có các công suất từ 0.25 kw – 7.5kw. điện áp 220v hoặc 380v phù hợp với mọi loại diện tích bể bơi.

Tại sao lại cần máy thổi khí cho bể bơi?

Trong bể bơi, việc sử dụng máy thổi khí không còn là điều quá xa lạ. Vậy sử dụng thiết bị này có những tác dụng gì?

Máy thổi khí có vai trò giúp cho quá trình xử lý nước của hệ thống lọc nước tuần hoàn được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn. Nhờ có thiết bị này mà không khí được đưa vào trong nguồn nước cân bằng và gia tăng lượng khí oxy, giúp cho chất lượng nguồn nước được đảm bảo.

Máy thổi khí đảm nhận vai trò khuếch tán khí cung cấp dưỡng khí vào bể bơi góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng nguồn nước. Không những vậy, chúng còn có chức năng thổi không khí vào hệ thống bơm lọc, giúp đẩy áp suất làm cho quá trình hoạt động của hệ thống diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Để được tư vấn thông tin và nhận báo giá máy thổi khí vui lòng liên hệ 0986 168 007.

View: 12 24 ALL