Máy gia nhiệt là một trong những thiết bị giúp gia tăng giá trị sử dụng cho người dùng bể bơi; đặc biệt là ở các nước có khí hậu lạnh hoặc mùa đông ở Việt Nam các bể bơi muốn hoạt động được thì không thể thiếu thiết bị này. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, đối với sản phẩm này một trong những thương hiệu top đầu được tin dùng uy tín trên thế giới đó là máy gia nhiệt COAST.

Đặc điểm của máy gia nhiệt COAST:

  • Được sử dụng chuyên biệt cho các bể bơi với chức năng làm nóng nước bể bơi an toàn vào những ngày lạnh giúp người dùng thoải mái bơi lội quanh năm dù thời tiết màu đông lạnh giá bạn vẫn có thể ngâm mình dưới làn nước ấm dễ chịu.
  • Được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu COAST là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị bể bơi chính hãng trên toàn thế giới. Sản phẩm được thiết kế với kích thước gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt có thể lắp chung với hệ thống lọc nước để tiết kiệm chi phí.
  • Máy gia nhiệt COAST được người dùng ưa chuộng bởi sự đa dạng về các dòng máy, từng dòng lại phong phú về công suất phù hợp với diện tích lớn nhỏ của nhiều hồ bơi khác nhau như: máy giá nhiệt Coast A-M2, Coast B-M2, Coast TP5.0….do đó, trước khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng công trình của mình phù hợp với dòng sản phẩm nào cùng công suất như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị bể bơi cho mọi công trình trên toàn quốc, Bilico luôn cam kết mang đến cho các chủ đầu tư những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ an toàn tối ưu nhất.

Để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn được máy gia nhiệt phù hợp với công trình bể bơi của mình, quý khách vui lòng liên hệ.

HOTLINE: 0986 168 007

View: 12 24 ALL