Là thiết bị không thể thiếu của mọi hồ bơi, máy bơm bể bơi có tầm quan trọng trong việc cung cấp nước và xử lý lọc nước, đảm bảo chất lượng nguồn nước. Chúng tôi xin giới thiệu máy bơm bể bơi chính hãng do Bilico cung cấp.

Đặc điểm máy bơm bể bơi

Máy bơm cho bể bơi được thiết kế khá gọn. Vỏ bọc bên ngoài được làm bằng loại vật liệu nhựa cao cấp chịu được sự ăn mòn của hóa chất. Phần cánh quạt và lõi bên trong thân máy được làm bằng sợi thủy tinh giúp chống chịu lực và sự an mòn của hóa chất bể bơi. Các thành phần của máy được gắn lại bằng ốc vít, chắc chắn làm từ thép không gỉ.

Ngoài ra thì máy bơm bể bơi do Bilico cung cấp được đánh giá có những ưu điểm nổi bật như dễ dàng lắp đặt, vận hành êm ái, lực hút khỏe và đặc biệt không bị ồn hay rung lắc mạnh. Không những thế, máy bơm bể bơi này còn không bị nóng máy trong môi trường cần hoạt động cấp nước liên tục, nhất là tại các bể bơi lớn, tần suất hoạt động nhiều.

Các loại máy bơm bể bơi do Bilico cung cấp

Cũng như các loại thiết bị khác trên thị trường để phục vụ cho bể bơi, thì dòng máy bơm bể bơi cũng được các nhà thiết kế có nhiều loại khác nhau để khách hàng có thể tính toán và lựa chọn được máy có công suất đáp ứng được hiệu quả lọc trong môi trường bể bơi của mình. Từ những dòng máy bơm bể bơi mini cho đến những dòng bể bơi cỡ lớn, với giá thành khác nhau để phù hợp cho nhu cầu cũng như tài chính của bạn.

Hiện nay thông dụng 2 dòng sản phẩm bơm nước bể bơi là Kripsol và Minder. Xét chung thì cả hai loại máy này đều được đánh giá cao về độ bền, công suất và lực hút mạnh. Có chăng sự khác biệt nằm ở hình thức và cách cuốn các dây đồng bên trong thân máy.

Máy Kripsol xuất xứ từ châu Âu, được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, các lõi đồng sợi nhỏ và cuốn vào thân máy tạo nên độ bền chắc, nhỏ gọn hơn máy Minder.

Để lựa chọn được máy bơm cho bể bơi chất lượng cao nên chọn mua của những nhà phân phối uy tín, Bilico là một địa chỉ tin cạy dành cho bạn. Với thâm niêm hoạt động chuyên về lĩnh vực thiết bị bể bơi, Công ty chúng tôi tự hào cung cấp ra thị trường những sản phẩm chính hãng, uy tín, giá cạnh tranh cùng các chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Mọi nhu cầu tìm hiểu thông tin và báo giá sản phẩm máy bơm bể bơi vui lòng liên hệ 0986 168 007.

View: 12 24 ALL