Hóa chất xử lý nước cấp bể bơi là một trong những vật dụng hỗ trợ giữ gìn đảm bảo vệ sinh nguồn nước bể bơi quan trọng. Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico là một trong những đơn vị uy tín trong ngành thiết bị bể bơi cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Hóa chất xử lý nước cấp bể bơi đóng vai trò như thế nào?

Sản phẩm này giúp bể bơi gia đình luôn đảm bảo các yếu tố vệ sinh, cân bằng lượng hóa chất cũng như loại bỏ hoàn toàn những tạp chất cũng như vi khuẩn tồn tại có trong nguồn nước.

Khử trùng bể bơi là một công đoạn thiết yếu giúp ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt tận gốc mầm mống vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tham gia bơi lội.

Sử dụng hóa chất bể bơi như thế nào hợp lý?

Theo nghiên cứu của Bộ y tế nguồn nước được cho là an toàn luôn giữ mức ổn định từ 7.2 đến 7.7 như vậy sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và tuổi thọ các thiết bị khác trong bể bơi. Để chuẩn xác nhất khách hàng nên sử dụng bộ kiểm tra hóa chất bể bơi 2 lần/tuần để có kịp thời khắc phục nếu độ PH không đạt chuẩn.

  • Trường hợp độ PH < 7.2: tác động trực tiếp đến da và mắt với các triệu chứng: rát da, xót mắt… Khi gặp sự cố này hãy bình tĩnh xử lý bằng cách thả PH+ để tăng PH.
  • Trường hợp độ PH > 7.6: Màu nước đục, nhiều cặn và bẩn. Gặp tình huống này có thể sử dụng PH- để giảm liều lượng PH xuống.
  • Chú ý: Lượng hóa chất xử lý nước cấp bể bơi cần được tính toán chính xác để có được độ PH cần thiết.

Địa chỉ cung cấp hóa chất xử lý nước cấp bể bơi uy tín

Trên thị trường thiết bị bể bơi có nhiều đơn vị phân phối cung cấp dòng sản phẩm này những không phải doanh nghiệp nào cũng đưa ra thị trường dòng hóa chất xử lý đạt chuẩn. Khách hàng liên hệ tới Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico – đơn vị chuyên nghiệp, bền vững, giàu kinh nghiệm trong ngành để nhận được tư vấn chuyên sâu.

Địa chỉ: A29 Liên Cơ, phường Phú Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0986.168.007

Email: info@bilico.vn

 

View: 12 24 ALL