Giải đáp thắc mắc về hóa chất bể bơi PH-

Hóa chất bể bơi PH- là sản phẩm không thể thiếu trong tất cả mọi công trình bể bơi hiện nay. Sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo vệ sinh và an toàn nguồn nước. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng lần đầu sử dụng sẽ có không ít bỡ ngỡ và do dự. Đặc biệt đây là hóa chất, ít nhiều nếu không sử dụng đúng cách cũng sẽ gây hại với sức khỏe con người. Thấy hiểu mong muốn đó, Bilico xin được giải đáp tất cả những băn khoăn liên quan để khách hàng an tâm sử dụng.

Hóa chất bể bơi PH- là gì ?

Là một loại hóa chất được sản xuất đặc biệt chuyên dùng trong bể bơi. Tiêu chuẩn chất lượng của hóa chất chỉ phát huy tác dụng khi tiếp xúc với nước hồ bơi, không dùng trong các mục đích khác.

Những tên gọi nào khác của sản phẩm trên thị trường ?

Ngoài tên gọi chính là PH-, hóa chất còn được biết đến với những tên gọi khác như: hóa chất PH MINUS, hóa chất làm giảm độ PH trong nước. Vì thế, đừng quá ngạc nhiên khi mẫu mã sản phẩm bán trong thực tế có sự khác nhau như vậy.

Đặc điểm nhận dạng của hóa chất là gì ?

Hóa chất bể bơi PH- hiện nay thường được sản xuất dưới dạng loại hạt, bột có màu trắng đục. Đóng gói theo từng thùng 25kg có nắp kín chắc chắn và cẩn thận. Nhiều nơi vẫn còn sản xuất ở dạng chất lỏng hoặc cục to nhưng không phổ biến.

hoa-chat-be-boi-ph-

Thùng đựng hóa chất bể bơi PH-

Tác dụng của hóa chất là gì ?

Nguồn nước bể bơi an toàn và có lợi nhất là ở trong ngưỡng PH từ 7,2 – 7,6. Có rất nhiều tác nhân gây nên tình trạng PH cao hơn 7,6. Lúc này nước sẽ nhiễm kiềm, chứa cacbonate và bicarbonate, nếu sử dụng thường xuyên sẽ gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là hệ hô hấp. Hồ bơi cũng xuất hiện rêu tảo, các vết nâu đỏ rất mất thẩm mỹ. Hóa chất bể bơi PH- có tác dụng giảm độ PH xuống dưới 7,6 và nằm trong ngưỡng an toàn ở trên đảm bảo sức khỏe người bơi, và cấu trúc của nước.

Cách sử dụng an toàn như thế nào ?

Với hóa chất, bắt buộc khách hàng phải đeo đồ bảo hộ găng tay, kính mắt, khẩu trang…trước khi sử dụng. Tiến hành trộn theo tỷ lệ ghi trên bao bì, không đổ quá ít hoặc quá nhiều hóa chất xuống bể bơi. Tuân thủ các quy định an toàn về cách hòa tan, rắc vãi, thời gian kết tủa, lắng cặn, bay hơi theo hướng dẫn để đạt hiệu quả cao nhất như mong muốn.

Mua hóa chất bể bơi PH- ở đâu uy tín ?

Bilico là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng hóa chất bể bơi hàng đầu cả nước. Thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ nơi sản xuất, kiểm nghiệm khắt khe trước khi trao đến tay khách hàng. Mẫu mã sản phẩm đúng như quảng cáo, trung thực trong tất cả các khâu. Nhân viên công ty sẽ tư vấn nhiệt tình giúp bạn lựa chọn và sử dụng hóa chất đúng cách, an toàn. Gía cả phù hợp với tất cả mọi khách hàng hiện nay. Những trường hợp rủi ro phát sinh nếu do lỗi của sản phẩm, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm, mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

Nếu còn thắc mắc nào chưa được giải đáp hoặc cần tư vấn chi tiết hơn về hóa chất bể bơi PH- khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0916918181 để được hỗ trợ tận tình.

Leave a comment