Địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng

Tìm địa chỉ cung cáp thiết bị bể bơi chính hãng là mong muốn của mọi khách hàng. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ các thông tin về cách làm thế nào để chọn được địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng, uy tín.

Tham khảo:

Danh sách các công ty thiết bị bể bơi uy tín tại Hà Nội
Quy trình xử lý nước bể bơi đúng cách bằng Clo
Báo giá thiết bị bể bơi cập nhật mới nhất 10 – 2018

Cách chọn địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh thiết bị bể bơi, điều này khiến cho khách hàng dễ dàng hơn khi mua các sản phẩm cho mình nhưng lại đặt ra một vấn đề khác đó là làm sao để chọn mua được sản phẩm đó là chính hãng. Đơn vị nào cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng. Hãy tham khảo một số cách sau đây.

Đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng phải có đầy đủ thông tin pháp lý

Đầu tiên nhất bạn cần phải xem xét đơn vị kinh doanh thiết bị bể bơi chính hãng đó có đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo duy định hay không. Điều đó có nghĩa là nếu đó là công ty thiết bị bể bơi thì phải có đầy đủ giấy tờ đăng kí kinh doanh, hồ sơ về thuế theo quy định của nhà nước. Các giấy chứng nhận về sản phẩm cũng được công khai, xuất trình khi có yêu cầu để minh chính cho hoạt động kinh doanh thiết bị bể bơi chính hãng.

dia-chi-cung-cap-thiet-bi-be-boi-chinh-hang-1

Một số hãng thiết bị bể bơi nổi tiếng trên thế giới được khách hàng quan tâm và lựa chọn chính là Minder, Kripsol, Procopi, Astral … Do đó, với các sản phẩm thiết bị bể bơi bạn có biết chính hãng hay không hãy dựa vào giấy chứng nhận của nhà sản xuất, không những thế trên mỗi mã sản phẩm còn có các dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng như tem sản phẩm, logo thương hiệu, nhận diện thương hiệu qua màu sắc …

Đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng phải có uy tín và thâm niên kinh doanh

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng thì nhìn nhận vào uy tín và thâm niên kinh doanh cũng là một phương pháp hay. Với những đơn vị kinh doanh uy tín họ sẽ luôn đặt chất lượng sản phẩm, lợi ích khách hàng làm mục tiêu để phát triển, và đó chính là nền tảng để họ phát triển uy tín doanh nghiệp.

Thời gian hoạt động cũng chính là thước đo đánh giá mức độ phát triển và uy tín của công ty, do đó, lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng hãy nhìn vào uy tín và thâm niên hoạt động.

Đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng được khách hàng đánh giá tích cực

Thói quen của khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng muốn những đánh giá, review của những người đã sử dụng sản phẩm để có các thông tin khách quan và chính xác. Với thiết bị bể bơi cũng vậy, những đánh giá tích cực của khách hàng sẽ giúp cho người tiêu dùng có thêm niềm tin hơn khi lựa chọn.

dia-chi-cung-cap-thiet-bi-be-boi-chinh-hang-2

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng cũng nên xem xét các đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đó là những chia sẻ về sản phẩm, chất lượng giá thành hay dịch vụ … theo đó những ý kiến tích cực sẽ giúp khách hàng an tâm đặt niềm tin vào các đơn vị kinh doanh thiết bị bể bơi chính hãng,

Bilico đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng

Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico là một trong số các đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng trên thị trường được khách hầng đánh giá rất cao. Lựa chọn Bilico khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyết định của mình bởi những cam kết từ công ty.

Thiết bị bể bơi chính hãng 100%

Đây là cam kết đầu tiên Bilico hướng đến trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của công ty. Mọi sản phẩm thiết bị bể bơi dù là nhỏ nhất cũng được công ty nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất.

Hiện nay Bilico phân phối các thiết bị bể bơi chính hãng từ các thương hiệu như Minder, Kripsol, Procopi, Astral … và đều có chứng nhận của nhà sản xuất, Riêng với hãng Minder, Bilico là đối tác cao cấp và là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm của Minder tại miền Bắc Việt Nam. Do đó, lựa chọn Bilico khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi đó là hàng chính hãng, bảo hành từ nhà sản xuất.

Lấy chất lượng làm khởi nguồn

 

Song song cùng cam kết chính hãng 100% các sản phẩm thì chất lượng cũng là yếu tố mà Biluco đặc biệt quan tâm, Chất lượng trên mỗi sản phẩm, mỗi công trình là thước đo giá trị của công ty và là nền tàng xây dựng thương hiệu Bilico ngày càng lớn mạnh.

Giá cả cạnh tranh

Ngoài các cam kết về chính hãng và chất lượng sản phẩm thì các thiết bị bể bơi tại Bilico luôn có mức giá cạnh tranh nhất.

Điều này cũng dễ hiểu bởi vì Bilico là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm không qua trung gian nên giá thiết bị bể bơi đến với khách hàng là mức giá ưu đãi nhất.

Ngoài các chính sách về giá thì những chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng cũng luôn được Bilico hướng đến nhằm xây dựng Bilico không chỉ là dơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng mà còn rất chuyên nghiệp.