Danh sách các công ty thiết bị bể bơi uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu xây dựng bể bơi ngày càng gia tăng trong xã hội, điều đó kéo theo sự phát triển của những công ty chuyên về xây dựng và cung cấp thiết bị bể bơi. Vậy lựa chọn đơn vị kinh doanh thiết bị bể bơi nào tin cậy? Bài viết sau đây chúng tôi xin đưa ra danh sách các công ty thiết bị bể bơi uy tín nhất theo đánh giá của các chuyên gia và người tiêu dùng.

Công ty thiết bị bể bơi Bilico

Đứng đầu trong danh sách các công ty thiết bị bể bơi là Bilico. Tên đầy đủ pháp lý là Công ty Cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico. Được thành lập từ năm 2011, cho đến nay công ty đã phát triển và mở rộng thị trường với 4 chi nhánh và hàng chục đại lý phân phối lớn nhỏ.

Với phương châm : Lấy chất lượng làm khởi nguồn”, các sản phẩm và dịch vụ của Bilico luôn lấy chất lượng làm trọng, đẹp nhưng phải chất lượng, rẻ lại càng phải chất lượng. Nhờ con đường chiến lược đúng đắn nên sau 7 năm, Bilico đã và đang trở thành đơn vị kinh doanh thiết bị bể bơi có tiếng, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

danh sách công ty thiết bị bể bơi

Bilico đứng đầu trong danh sách các công ty thiết bị bể bơi

Sau 7 năm trên thị trường thiết bị bể bơi, Bilico đã thi công lắp đặt hàng nghìn công trình bể bơi lớn nhỏ, từ bể bơi gia đình cho đến bể bơi kinh doanh, bể bơi trong các khu vui chơi, nghỉ dưỡng với đầy đủ các loại hình bể bơi khác nhau như bể bơi bê tông, bể bơi bạt, bể bơi composite.

Một số công trình bể bơi nổi tiếng do Bilico cung cấp và lắp đặt thiết bị có thể kể đến như Khu vui chơi Dũng Tân, Thái Nguyên; bể bơi The Marno Lào Cai; bể bơi công ty Việt Hà, bể bơi trường học Cát Bi, Hải Phòng; …

danh-sach-cong-ty-thiet-bi-be-boi-1

Bể bơi khu vui chơi Dũng Tân – Một trong những công trình do Bilico cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi

Các thiết bị bể bơi do Bilico cung cấp không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng cao, giá thành tốt mà còn luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành, bảo trì sản phẩm. Hiện nay Bilico đang phân phối các thiết bị bể bơi chính hãng từ các thương hiệu lớn thế giới là Minder, Kripsol, Astral. Cam kết chữ tín hàng đầu, lấy chất lượng làm trọng tâm nên Bilico vẫn luôn tự hào là công ty thiết bị bể bơi uy tín nhất, được khách hàng đánh giá cao.

Công ty thiết bị bể bơi Hoabico

Thứ hai trong danh sách các công ty thiết bị bể bơi cần nhắc đến là công ty TNHH Hoabico, có trụ sở tại Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Mặc dù mới thành lập chưa lâu song bằng nỗ lực và cái tâm kinh doanh trong từng sản phẩm, hạng mục công trình nên Hoabico trở thành cái tên không thể thiếu mỗi khi nói đến các công ty thiết bị bể bơi.

danh-sach-cong-ty-thiet-bi-be-boi-2

Hoabico đang lỗ lực khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết bị bể bơi

Hoabico phân phối các thiết bị bể bơi chính hãng từ các thương hiệu lớn như Kripsol, Minder, Procopi, Astral … với 100% các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp qua kiểm duyệt thuế quan đầy đủ, giá cả cũng được áp dụng giá thành phân phối từ nhà sản xuất nên không có tình trạng đội giá.

Bên cạnh chất lượng của thiết bị thì chất lượng dịch vụ cũng là điều mà hoabico luôn quan tâm chú trọng. Xây dnwgj một công ty kinh doanh thiết bị bể bơi chuyên nghiệp, Hoabico đã thanh gọn các bước thủ tục rườm rà để linh hoạt trong xử lý các vấn đề, giải quyết yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình xử lý yêu cầu khách hàng của công ty diễn ra nhanh chóng với sự phục vụ ân cần và chu đáo. Sau khi tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng sẽ được đưa đến các bộ phận chức năng xử lý. Hầu hết 100% lỗi kĩ thuật được đội ngũ nhân viên xử lý và khắc phục ngay sau đó. Nhờ có sự làm việc tận tụy, trách nhiệm và chuyên môn cao nên ngày càng nhiều khách hàng đặt niềm tin vào Hoabico.

Công ty thiết bị bể bơi Hanteco

Hanteco cũng là một cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến danh sách các công ty thiết bị bể bơi tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của Công ty là chất lượng sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh và dịch vụ tốt. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật đều được đào tạo chính quy tại các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật đúng với chuyên môn, chuyên ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thi công các công trình lớn nhỏ.

danh-sach-cong-ty-thiet-bi-be-boi-3

Hanteco là một trong danh sách các công ty thiết bị bể bơi có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất

Tuy là một công ty trẻ, nhưng Hanteco có nhiều kiến trúc sư và kỹ sư với trình độ chuyên môn cao và sự tâm huyết với nghề luôn nỗ lực học tập, tìm tòi sáng tạo để mang đến cho khách hàng những công trình có phong cách độc đáo nhất.

Các thiết bị bể bơi do công ty cung cấp không chỉ có chất lượng cao, cam kết chính hãng, giá thành ổn định mà còn có chế độ bảo hành 36 tháng từ nhà sản xuất nên đã tạo nên giá trị niềm tin cho người tiêu cùng.

Trên đây là danh sách các công ty thiết bị bể bơi uy tín. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn hay lắp đặt các thiết bị bể bơi vui lòng liên hệ 0986 168 007