Đặc điểm máy bơm thả chìm trục đứng FQSS30-6-0.75B

Để đài phun nước có thể tỏa ra được những tia nước đẹp, thì thiết bị không thể thiếu đó chính là máy bơm chìm chuyên dụng. Trên thị trường hiện na có rất nhiều mẫu máy bơm cho khách hàng lựa chọn dẫn đến thực tế nhiều người tiêu dùng đã bị lẫn lộn thông tin về sản phẩm. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây, để tìm hiểu về đặc điểm máy bơm thả chìm trục đứng FQSS30-6-0.75B

  1. Mô tả sản phẩm máy bơm thả chìm trục đứng FQSS30-6-0.75B

 may-bom-tha-chim-truc-dung-1

                                Đặc điểm máy bơm thả chìm trục đứng FQSS30-6-0.75B

– Tên sản phẩm: Máy bơm thả chìm trục đứng FQSS30-6-0.75B

– Mã sản phẩm: FQSS30-6-0.75B

– Xuất xứ: từ Đài Loan

– Công suất: 0,75KW – 1HP

– Điện thế: 220 – 240V

– Tần suất: 50Hz

– Lưu lượng tối đa: Hmax = 7m

– Kết nối: D65mm

– Chất liệu: gang sơn chống han rỉ

– Bảo hành: 12 tháng

– Phân phối, lắp đặt: Bilico

  1. Đặc điểm máy bơm thả chìm trục đứng FQSS30-6-0.75B

Thiết bị được thiết kế với đặc điểm là trục đứng, phần động cơ nằm ở trên đỉnh vì vậy giúp cho động cơ có thể tản nhiệt tốt hơn và cột áp bơm thường rất cao.

Chất liệu được làm từ gang có sơn chống han rỉ giúp cho sản phẩm hoạt động bền bỉ hơn, không bị ăn mòn ở trong môi trường nước, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy bơm thả chìm trục đứng FQSS30-6-0.75B có chức năng vận hành liên tục 24/24; là dòng sản phẩm máy bơm chìm đạt chất lượng hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật, công nghệ tiên tiến được công ty Bilico nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan.

Sản phẩm được ứng dụng ở trong công tác hút nước vệ sinh; sử dụng trong các bể cá hay các công trình tiểu cảnh nước như hồ cá nhỏ, đài phun nước và nhạc nước nghệ thuật….

Công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico là đơn vị nhập khẩu và phân phối lắp đặt đến tận nơi sản phẩm máy bơm thả chìm trục đứng FQSS30-6-0.75B ở trên toàn quốc. Với chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng, Bilico luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để nhận biết thêm về đặc điểm máy bơm thả chìm trục đứng FQSS30-6-0.75B.

 

 

Leave a comment