Đặc điểm đầu phun nước hình hoa ba tầng

Đầu phun hoa ba tầng là một trong những thiết bị đầu phun không thể thiếu được ở trong những công trình đài phun nước nghệ thuật. Với thiết kế nhỏ gọn cùng các tính năng phù hợp trong hoạt động tại môi trường nước, sản phẩm luôn được sử dụng đa dạng ở trong nhiều công trình.

  1. Mô tả về sản phẩm đầu phun hình hoa ba tầng

dau-phun-hinh-hoa-3-tang-1

                                                Đặc điểm đầu phun hoa ba tầng

– Thương hiệu: Minder

– Xuất xứ: Tại Trung Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

– Chủng loại: là đầu phun tập trung hình hoa ba tầng

– Đơn vị phân phối: phân phối chính hãng từ Tafuma.vn

– Chất liệu làm bằng đồng mạ Crom

– Gồm có 29 đầu phun

– Kết nối D50

– Lưu lượng từ 12 -18m3/h

– Phun cao: từ 2,3 – 2,5m

  1. Đặc điểm của đầu phun nước hình hoa nở ba tầng

dau-phun-hinh-hoa-3-tang-2

                                           Đặc điểm đầu phun hoa ba tầng

– Được tạo hình như một bông hoa ba tầng nhờ sự kết hợp từ nhiều đầu phun tia nhỏ. Sản phẩm được làm bằng đồng mạ crom nên có độ bền phù hợp với mọi tính năng của nước. Đầu phun hoa ba tầng là một sự kết hợp của nhiều đầu phun hình tia tạo ra các tia nước tạo hình bông hoa. Chiều cao phun từ chiếc đầu phun này thường cao khoảng 1-3m, lưu lượng nước phụ thuộc vào áp suất của máy bơm chìm. Đầu phun nhỏ cũng có thể chỉnh theo nhiều góc độ khác nhau với một góc phun là 360 độ.

– Thiết bị đầu phun nước hình hoa nở ba tầng được làm bằng chất liệu thép không gỉ và đồng, có độ chống ăn mòn rất cao, không bị gỉ và chịu được áp lực khi thường xuyên hoạt động ở trong môi trường nước, đem loại độ bền và tuổi thọ cao.

– Phần đầu của vòi phun thường được thiết kế nhỏ, tạo hình thành những cánh hoa đang nở rộ, các đầu phun được sắp xếp thành các bông hoa nước tỏa ra ở trong hồ nước sinh động. Kết hợp với áp suất từ lưu lượng nước mà các cánh hoa được tạo ra theo kích thước to nhỏ khác nhau, hình dáng của cánh hoa nước cũng sẽ thay đổi tùy theo áp lực và mực nước tại những điểm trên đầu vòi, mực nước được tuôn ra cũng đều tạo sóng nhịp nhàng.

– Sản phẩm đầu phun hoa ba tầng sẽ hoạt động theo nguyên lý: nước sẽ được cung cấp từ áp lực của máy bơm. Mỗi thiết bị vòi phun đều được chỉnh để lưu dòng nước bằng hai van. Độ cao và lưu lượng nước cũng sẽ phụ thuộc vào tiết lưu van.

– Quy trình lắp đặt: thiết bị đầu phun và hệ thống đường ống cũng sẽ được kết nối bằng gen, ở góc độ được điều chỉnh bằng những khớp xoay trên đầu phun. Được kết nối bằng gen giữa những đường ống và hệ thống đầu phun, các tia phun nhỏ đều được điều chỉnh qua các khớp xoay đã được thiết kế sẵn. Lưu ý ở trong quá trình lắp đặt việc lựa chọn size đầu phun và size của gen phải kết nối cần được phù hợp, tránh xảy ra trường hợp không khớp đầu phun sẽ không thể hoạt động được. Số lượng đầu phun và máy bơm cũng cần phải được tính toán cụ thể để cho quá trình hoạt động được ăn khớp và có được hiệu suất cao nhất.

– Ứng dụng của sản phẩm: Có thể dễ dàng thấy được hình ảnh phun của những bông hoa tại các công trình đầu phun nước nghệ thuật như  không gian ở quảng trường, vườn hoa, công viên và trung tâm thương mại,… Dưới mỗi đầu phun thường sẽ được lắp đặt hệ thống đèn Led để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng có nhiều màu sắc vào ban đêm.

Đó là những đặc điểm đầu phun hoa ba tầng, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin về sản phẩm.

 

Leave a comment