Cẩn thận với những thiết bị bể bơi giá rẻ

Thiết bị bể bơi giá rẻ, thậm chí là siêu rẻ được quảng cáo tràn lan trên khắp các trang mua bán trực tuyến. Nếu không chú ý, người dùng rất dễ mua phải các sản phẩm kém chất lượng gây nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí là cả tính mạng.

Bài liên quan: http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/thi-truong-thiet-bi-be-boi-viet-nhieu-lua-chon-nhung-cung-can-tinh-tao-20170817104958471.htm

Chiêu trò bán hàng thiết bị bể bơi giá rẻ

Thiết bị hồ bơi có giá từ vài chục ngàn đền hàng chục triệu tùy từng sản phẩm. Mức tiền còn phụ thuộc cả vào hãng sản xuất và công suất sử dụng. Nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua hàng để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Để che lấp cho mức giá rất rẻ này, nhiều người bán hàng không uy tín đã đưa ra không ít các lý do, nhằm thuyết phục người mua. Hình thức“xả hàng” là phổ biến nhất. Với nội dung, xả bớt thiết bị bể bơi đời cũ nhưng mới 100% để thu hồi vốn đã khiến rất nhiều khách hàng vì cả tin nên đã quyết định lựa chọn. Một số các chiêu trò khác, kẻ gian thường hay áp dụng đó chính là: tri ân, hàng chính hãng nhưng không có thuế, nghỉ bán trả cửa hàng, mua 1 tặng 1…Bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm cần mua cùng với mức giá tham khảo để cân nhắc trước khi lựa chọn.

Tác hại của việc sử dụng thiết bị bể bơi giá rẻ

Đầu tiên đó chính là vấn đề chất lượng. Những thiết bị nhái, kém chất lượng được mua với giá rẻ sẽ không hoạt động đúng chức năng, hoặc có cũng chỉ trong thời gian rất ngắn. Tiếp theo là độ bền. Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm dễ bị trục trặc, dẫn đến hư hỏng. Nhiều người tiếc của mang đi sửa chữa nhưng sau vài ngày lại đâu vài đấy. Chi phí phát sinh còn tốn kém hơn rất nhiều so với bỏ thêm chút tiền để mua hàng chính hãng, chất lượng.

can-than-voi-thiet-bi-be-boi-gia-re-1

Một trong các tác hại của việc sử dụng thiết bị giá rẻ là khiến cho hồ bơi càng ô nhiễm nặng, gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng

Cuối cùng là vấn đề sức khỏe, tính mạng của chính người sử dụng. Những thiết bị đơn giản luôn được làm từ chất liệu độc hại, dễ hư hỏng để tăng lợi nhuận. Sử dụng lâu dài dưới nước sẽ hòa tan độc tố, gây hại cho da, tóc, mắt người bơi. Những thiết bị máy lọc quan trọng giá rẻ còn càng khiến cho nguồn nước trở nên ô nhiễm năng hơn nếu bị trục trặc. Điều này ảnh hưởng đến các cơ quan bên trong của cơ thể, phát sinh nhiều căn bệnh nguy hiểm, quái ác.

Tham khảo: Bilico chuyên lắp đặt thiết bị bể bơi chính hãng

“Của rẻ là của ôi”, bạn luôn phải nhớ điều đó khi mua hàng. Dù vậy cũng đừng quá thất vọng, hãy đặt niềm tin tại những công ty cung cấp thiết bị bể bơi uy tín như Bilico. Tuy rằng chúng tôi không thể cung cấp được sản phẩm giá rẻ “ngỡ ngàng” nhưng chi phí bạn bỏ ra cũng không thực sự là quá cao. Đổi lại, chính sách bảo hành dài hạn cùng chất lượng tin cậy sẽ không làm bạn thất vọng.

Leave a comment