Bình lọc là một trong những thiết bị vận hành chính của một bể bơi, với tác dụng lọc nước, loại bỏ chất cặn bẩn trong hồ, trả lại cho người dùng một nguồn nước trong sạch, an toàn , do đó thiết bị có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng của công trình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bình lọc bể bơi khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chủng loại.

Thietbibeboi.info giới thiệu đến bạn hai nhà sản xuất hàng đầu thế giới, được các chủ đầu tư ưa chuộng hiện nay đó là Kripsol – Tây Bạn Nha và Minder- Trung Quốc.

BÌNH LỌC BỂ BƠI THƯƠNG HIỆU KRIPSOL:

Kripsol là một trong những thương hiệu đi đầu về lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị bể bơi trên toàn thế giới, đây là thương hiệu được các chủ đầu tư tin dùng với nhiều ưu điểm vượt trội như chất lượng, an toàn cao, thiết kế tiện lợi…..Được sản xuất trên công nghệ châu Âu tại Tây Ban Nha nên sản phẩm được đánh giá là thương hiệu Top đầu trong lĩnh vực này được nhập khẩu chính ngạch và phân phối trên toàn quốc Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên, thương hiệu bình lọc bể bơi Kripsol lại được các chủ đầu tư ưa chuộng đến vậy; đây là thương hiệu của chất lượng, từ hệ thống lọc đến vỏ bọc bên ngoài đều được cấu tạo bằng những vật chất an toàn và hiệu quả nhất. Cùng với đó là sự đa dạng về công suất, thích hợp cho mọi công trình từ bể bơi gia đình nhỏ đến các bể kinh doanh lớn.

Với mức giá trong khoảng từ 8 – 23 triệu đồng tùy thuộc các dòng công suất khác nhau; thương hiệu bình lọc bể bơi Kripsol là lựa chọn tối ưu của các chủ đầu tư.

BÌNH LỌC BỂ BƠI THƯƠNG HIỆU MINDER

Là hãng quen thuộc và đã xuất hiện từ lâu tại Việt Nam; thương hiệu bình lọc bể bơi Minder cũng được các chủ đầu tư đánh giá cao. Cũng như Kripsol, các sản phẩm của Minder cũng đa dạng về kiểu dáng van ngang, van đứng và nhiều công suất từ nhỏ đến lớn khác nhau.

Là đơn vị phân phối độc quyền của hãng Minder tại Việt Nam cũng như nhập khẩu tận nơi tại nhà máy nên bình lọc Minder do Bilico phân phối có giá thành vô cùng ưu đãi, chỉ giao động từ 5 – 17 triệu đồng tùy thuộc công suất.

Với những sản phẩm chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới, Bilico tự hào là một trong những đơn vị phân phối và lắp đặt thiết bị bể bơi hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt hàng.

HOTLINE: 0986 168 007

View: 12 24 ALL