Bể bơi để hoạt động được ổn định và chất lượng đảm bảo đòi hỏi phải có các máy móc, thiết bị tham gia vào quá trình bơm, lọc, vệ sinh nguồn nước… Những máy móc đó được lắp đặt tại phòng máy và có bảng điều khiển bể bơi để theo dõi quá trình vận hành của chúng.

Các chức năng tiện ích của sản phẩm

Bảng điều khiển bể bơi hoạt động dựa trên cảm ứng điện từ. Các chế độ, công tắc bật/tắt đều được hiển thị trên màn hình. Người sử dụng chỉ cần thao tác theo các phím đã được cài đặt từ trước.

Ngoài ra, bảng điều khiển này còn có các chúc năng rất thông minh như tự động ngắt, mở điện năng, điều chỉnh điện năng cho phù hợp. Cơ chế tự đánh giá và cân bằng lượng nước, giúp cho bộ châm hóa chất tự động vận hành đảm bảo nước trong bể luôn trong tỷ lệ hóa chất cho phép. Không những vậy, nó còn giúp bơm nước tự động bảo vệ bộ lọc khi không có nước.

Thiết bị được sử dụng phù hợp cho tất cả hồ bơi lớn nhỏ, sử dụng trong mọi loại hình bể bơi từ bể bơi gia đình cho đến bể bơi theo mô hình kinh doanh dịch vụ.

Bảng điều khiển bể bơi là một thiết bị quan trọng để theo dõi và vận hành toàn bộ các thiết bị trong phòng máy của bể bơi một cách dễ dàng, tiện lợi. Nó có chức năng quản lý hồ tích hợp, kiểm soát và giám sát hoạt động các máy bơm, bình lọc, hệ thống đèn dưới nước, đo lường chất lượng nước và các hóa chất dưới có nước…

Bilico – Nhà cung cấp bảng điều khiển bể bơi chính hãng

Để mua bảng điều khiển bể bơi thì Bilico là đơn vị hàng đầu dành cho bạn!

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường thiết bị bể bơi, các sản phẩm chúng tôi đưa ra đều phải đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, chính hãng và giá tốt.

Không những thế, chúng tôi tự hào là đại lý độc quyền cung cấp các thiết bị bể bơi do hãng Minder sản xuất nên sử dụng bảng điều khiển bể bơi nói riêng và thiết bị bể bơi nói chung của Công ty chúng tôi bạn hoàn toàn tin tưởng độ chính hãng, và giá sản phẩm tốt nhất bởi không qua trung gian.

Bên cạnh đó, các chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ khiến bạn cảm nhận rõ sự hài lòng khi mua thiết bị bể bơi tại đây!

Để được tư vấn bảng điều khiển bể bơi vui lòng liên hệ 0986 168 007.

View: 12 24 ALL